3 smartphone đen huyền bí, camera chất, thỏa sức selfie trong mọi cuộc chơi

 

3 smartphone đen huyền bí, camera chất, thỏa sức selfie trong mọi cuộc chơi

Đêm hội Halloween bạn đã trở thành nhân vật như thế nào? Có những người hóa trang thành những nhân vật kì quái. Cũng có những người hóa trang thành những đồ vật, con vật trong phim ma thuật. Và điều đặc biệt ở đây là chúng ta không quên lưu lại những khoảnh khắc cực kì thú vị và vui nhộn trong đêm Halloween năm nay để làm kỉ niệm đúng không ?

Ba chiếc smartphone đen trong bài này không chỉ nổi bật với màu đen đúng chất huyền bí đêm Halloween mà còn sở hữu bộ đôi camera cực chất giúp chúng ta dễ dàng chụp và quay lại toàn bộ khung cảnh của cuộc vui đêm hôm đó.

3 chiếc smartphone đen

  • Sony Xperia XA Ultra

Thứ nhất là Sony Xperia XA Ultra,Lý do lọt trong danh sách này là Xperia XA Ultra nổi bật với thiết kế thân liền lạc từ mặt trước ra tới mặt sau và khi chúng ta cho nó kết hợp với sắc đen huyền bí thì nhìn chiếc máy máy rất quý phái và tinh tế. Camera mặt trước 16 MP và mặt sau là 21.5 MP là điển nhấn thứ hai để Xperia XA Ultra thu hút khách hàng nhất là giới trẻ năng động như hiện nay.

Bên canh đó, Sony Xperia Xa Ultra còn có một ưu điểm nữa là chạy androind 6.0 Marshmallow, sử dụng chip 8 nhân Helio P10 và RAM 3 GB và hỗ trợ 4G, NFC và OTG.

Sony Xperia XA Ultra

Sản phẩm Smartphone Sony Xperia XA Ultra chính hãng có giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay là : 7.490.000 đồng .

  • Samsung Galaxy J7 Prime

Thứ 2 là Sản phẩm Samsung Galaxy J7 Prime có lớp vỏ bọc kim loại sang trọng cùng với thiết kế uốn cong  và màu đen tuyền đầy cá tính, giúp cho người sở hữu nổi trội giữa đám đông .Ngoài ra sản phẩm còn có camera mặt sau 13 MP và camera mặt trước 8 MP với nhiều chế độ chụp và làm đẹp vô cùng tuyệt vời..

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy J7 Prime còn có chức năng cảm biến vân tay và chạy Android 6.0 Marshmallow, ram 3 gb + rom 32 gb + pin 3.300 mAh, hỗ trợ 4G và OTG.

Samsung Galaxy J7 Prime

Sản phẩm Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng hiện đang có giá bán tham khảo trên thị trường là: 6.290.000 đồng .

  • Asus ZenFone 3

Thứ 3 là Asus ZenFone 3. Sản phẩm này được phủ lớp một lớp  kính Corning Gorilla Glass có viền bo và dát mỏng ở cạnh máy chỉ còn 7,69 mm. ZenFone 3 có thiết kế linh hoạt đa chiều với một đường cắt bằng kim cương. Chưa dừng ở đó, Asus ZenFone 3

còn có phiên bản màu đen sapphire khiến nhiều người chỉ muốn sở hữu nó.

Ngoài ra, Asus ZenFone 3 còn có Camera mặt trước 8 MP và camera mặt sau 16 MP, quay phim 4K , ram 4 gb + rom 64 gb , cảm biến vân tay và chạy bằng Android 6.

Asus ZenFone 3 ZE520KL và ZE552KL chính hãng có giá bán tham khảo trên thị trường  lần lượt: 7.990.000 VN đồng và 8.990.000 VN đồng.

Nếu bạn có vấn đề gì về ba chiếc smartphone của ba hãng SonySamsung hay Asus trên, thì bạn có thể liên hệ trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Bài viết liên quan