Cùng ngắm nhìn sự ra đời của Galaxy S9 với RAM 6 GB, pin 5.000 mAh

 

Cùng ngắm nhìn sự ra đời của Galaxy S9 với RAM 6 GB, pin 5.000 mAh

Mặc dù Smartphone Samsung Galaxy S8 vẫn còn chưa ra mắt sau sự biến mất của Galaxu S7 nhưng các nhà thiết kế và những  hâm mộ và đam mê Smartphone đã có những mơ tưởng tới Smartphone Samsung Galaxy S9 của năm 2018. Và trong bản thiết kế cho Smartphone Samsung Galaxy S9 này dự kiến sẽ xuất hiện với màn hình cong 2K cùng với  cấu hình cực khủng.

Galaxy S9

Smartphone Samsung Galaxy S9 trong mẫu thiết kế này có màn hình cong 2 cạnh giống như Samsung Galaxy S7 Edge hay Samsung Galaxy Note 7 mới xuất hiện gần đây.Tuy nhiên,  mặt trước và mặt sau đều được phủ kính cường lực chống xước nhưng mặt sau có vẻ phẳng hơn và không được thiết kế cạnh cong như các Smartphone Samsung khác mà chúng ta thường thấy.

Bên cạnh đó, cấu hình của Smartphone Samsung  Galaxy S9 còn được các tác giả trang bị cho các thông số như màn hình 5.5 inch + độ phân giải 2K + vi xử lý Snapdragon 830+  bộ nhớ RAM 6 GB + ROM 128 GB và  còn hỗ trợ camera kép 21 MP mặt sau cùng máy ảnh kép mặt trước 13 MP.

Điều đáng chú ý hơn là chiếc máy này còn được sử dụng pin dung lượng lên tới 5.000 mAh với nút Home cơ vật lý quen thuộc sẽ vẫn xuất hiện cùng với cảm biến vân tay ở bên trong. Mặc dù có nhiều thông tin gần đây cho rằng: Samsung Galaxy S8 sẽ sử dụng  nút Home ảo và không có cảm biến vân tay ẩn bên dưới màn hình.

Galaxy S9

Sự thiết kế cấu hình sử dụng chip Snapdragon 830 và  màn hình 2K dành cho Samsung Galaxy S9 thì chúng ta vẫn thấy chưa đáp ứng sự thay đổi của thế giới công nghệ. Bởi dự kiến Samsung Galaxy S8 sắp sửa ra đời tới đây sẽ sử dụng chip Snapdragon 830 / Exynos 8895 cùng với màn hình 4K.  Vì vậy mà các nhà thiết kế Samsung Galaxy S9 sẽ phải cho ra một bộ phận vi xử lý mạnh hơn nữa thì mới đúng quy luật của sự phát triển smartphone Samsung hiện nay.

Vì nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ cao ngày càng nhiều, đi theo đó là các dịch vụ như sửa chữa điện thoại cũng ngày càng được nâng cao hơn, để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Bài viết liên quan