NHẬP DANH BẠ TỪ SIM SANG MÁY

 

NHẬP DANH BẠ TỪ SIM SANG MÁY

Cách nhập danh bạ từ sim sang máy trên điện thoại Android giúp người dùng copy danh bạ từ bộ nhớ thiết bị di động sang một sim bất kỳ bạn muốn trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một điện thoại khác.

Đa số người dùng thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ máy, tuy nhiên để phòng tránh việc mất máy dẫn đến mất cả danh bạ hoặc trong trường hợp bạn muốn nhập danh bạ từ sim sang máy mới thì hãy thực hiện theo bài hướng dẫn của Truesmart sau đây trên máy chạy Android.

 

Cách nhập danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Bước 1 : Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào danh bạ như bình thường sau đó bấm Menu tuỳ chọn ấn chọn Chép/ Xuất danh bạ.

 

Nhập danh bạ từ sim sang máy

 

 

Bước 2 : Tiếp theo bạn chọn tiếp vào thẻ Xuất ra thẻ sim để tiến hành thực hiện copy từ bộ nhớ máy ra thẻ sim.

 

Nhập danh bạ từ sim sang máy

 

Bước 3 : Tiếp theo bạn lựa chọn những địa chỉ liên lạc mà bạn cần chép hoặc bấm vào Chọn tất cả sau đó lựa chọn Hoàn tất để bắt đầu quá trình chép.

 

Nhập danh bạ từ sim sang máy

Bước 4 : Cuối cùng bạn kiểm tra lại danh bạ và các địa chỉ đã được lưu cả ở 2 nơi là trên sim và trên máy.

 

Nhập danh bạ từ sim sang máy

 

Trên đây là 4 bước hướng dẫn khá đơn giản giúp các bạn nhập danh bạ từ sim  sang máy trên điện thoại Android một cách dễ dàng, thuận tiện, hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Khi có bất kì thắc mắc hay bất kì nhu cầu sửa chữa điện thoại nào hãy nhanh chóng đến với hệ thống trung tâm Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng, cẩn thận nhất.

Bài viết liên quan