7 mẹo Facebook Messenger thần thánh có thể bạn chưa biết

 

7 mẹo Facebook Messenger thần thánh có thể bạn chưa biết

Ứng dụng Facebook Messenger là ứng dụng chat được đông đảo người sử dụng hiện nay. Quen thuộc như vậy nhưng không mấy người sử dụng biết đến 7 mẹo Facebook Messenger thần kỳ sau. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã biết hết được những mẹo Facebook Messenger này khi dùng ứng dụng chưa? Vậy các bạn hãy cùng Truesmart khám phá 7 mẹo Facebook Messenger sau nhé.

1.  Mẹo chặn gửi tin nhắn

7 mẹo Facebook Messenger

Đôi khi bạn carnm thấy khó chịu khi có người khác cứ liên tục nhắn tin làm phiền. Lúc này, tính năng chặn tin nhắn nằm trong tip 7 mẹo Facebook Messenger là cứu cánh cho bạn.

Người dùng chỉ cần mở khung chat với người làm phiền. Sau đó, bạn nhấn vào dấu chấm than > bạn chọn chặn là xong.

 

2. Mẹo tìm icon trên Facebook Messenger

Đây là một tính năng tương đối hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm nhanh icon mà mình muốn để gửi cho bạn bè. Tại phần nhãn dán của ứng dụng Facebook Messenger, bạn sẽ  nhìn thấy một thanh tìm kiếm. Theo đó, người dùng chỉ cần nhập từ khoá. Ngay lập tức, Facebook Messenger sẽ cho xuất hiện icon tương ứng.

7 mẹo Facebook Messenger

3. Tính năng cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger.

Trong trường hợp, bạn có chuyện gì quan trọng để chat với bạn bè. Nhưng bạn lại không muốn người khác biết. Vậy bạn có thể sử dụng tính năng cuộc trò chuyện bí mật của Facebook Messenger. 

Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn vào dấu chấm than ở góc phải. Bạn chọn cuộc trò chuyện bí mật. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ mở ra một khung chat mới. Toàn bộ những giao diện sẽ chuyển sang màu đen để người dùng dễ phân biệt.

7 mẹo Facebook Messenger

4. Ứng dụng thả tuyết rơi

Khi người dùng sử dụng tính năng này. Tính năng này sẽ giúp những bông tuyết rơi từ trên xuống kèm theo âm thanh rất hay. Đây cũng là một trong những tính năng thú vị cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn.

Để kích hoạt ứng dụng, bạn hãy vào phần chi tiết > chọn Biểu tượng cảm xúc. Tại đây, bạn chọn icon người tuyết là xong.

7 mẹo Facebook Messenger

 

5. Mẹo xem hình ảnh đã gửi

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem lại những hình ảnh mà mình đã gửi cho bạn chat của mình bằng cách. Bạn có thể vào phần Chi tiết > chọn Nội dung đã chia sẻ.

7 mẹo Facebook Messenger

6. Messenger Lite là một mẹo khá thú vị

Ngoài phần Facebook Lite, Messenger còn có một ứng dụng Lite để những thiết bị có cấu hình thấp có thể sử dụng dễ dàng. Mặc dù những ứng dụng này có dung lượng khá nhỏ. Nhưng ứng dụng vẫn đáp ứng hầu hết những chức năng như trên phiên bản gốc của chúng.

7 mẹo Facebook Messenger

7. Sử dụng Messenger trên nền web

Nếu bạn muốn chat trên máy tính nhưng  bạn lại  ngại phải tải Messenger về. Đây là giải pháp cho bạn. Vì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chat thoải mái tại địa chỉ Messenger.com.

Sau khi bạn truy cập. Bạn sẽ thấy giao diện rất bắt mắt đồng thời cũng rất dễ dùng. Đồng thời, những tính năng chat được tích hợp đầy đủ không thua kém gì trên ứng dụng trên di động. 

7 mẹo Facebook Messenger

Trên đây là 7 mẹo  Facebook Messenger  thần thánh sẽ giúp ích cho bạn. Khi bạn sử dụng Messenger, đây sẽ là những người trợ thủ đắc lực của bạn. Không chỉ chuyên về dịch vụ sửa chữa điện thoại. Mà tại Truesmart, chúng tôi còn là người luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiêm cùng nhiều mẹo hay ho cho bạn.

Bài viết liên quan