Cách để bạn Retore iphone 6 và iphone 6 plus

 

Cách để bạn Retore iphone 6 và iphone 6 plus

Khi bạn sử dụng chiếc điện thoại di động iPhone 6 và iPhone 6 Plus một thời gian dài, thì bạn sẽ cảm thấy thiết bị này ngày càng chậm hơn. Hay thiết bị của bạn xuất hiện các lỗi nhỏ, hoặc các tình trạng xung đột giữa các ứng dụng của máy… Và khi đó bạn muốn khôi phục trở lại với các cài đặt gốc như lúc ban đầu của nhà sản xuất. Đây là lúc bạn cần thực hiện Retore iphone 6 và iphone 6 Plus của mình, để bạn có thể dọn sạch các phần mềm hay cái đặt lại bộ firmware ban đầu với bản mới nhất cho máy. Sau đây trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn những bước để Retore iphone 6 và iphone 6 Plus như sau:

Cách để bạn Retore iphone 6 và iphone 6 plus

Trước khi Retore iphone 6 và iphone 6 Plus thì bạn cần lưu ý một số ý sau:

– Nếu trên iPhone 6 của bạn đã được Jailbreak thành công thì việc bạn restore sẽ xóa bỏ jailbreak ở trên thiết bị.

– Trước khi bạn thực hiện restore thì bạn cần phải tắt hết passcode, Touch ID hay chế độ Find My iPhone trên iPhone 6 đi.

– Bạn phải Download iTunes phiên bản mới nhất dành cho máy tính.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn hãy Kết nối iPhone 6 của bạn với máy tính thông qua cáp USB, và chạy phần mềm iTunes ở trên máy tính.

Bước 2: Việc restore sẽ khiến cho iPhone 6 của bạn sẽ bị mất hết nhưng thông tin trên danh bạ, hay các tin nhắn, nhạc, và ứng dụng… Lúc đó thì bạn hãy bấm vào Back Up Now để sao chép và lưu dữ liệu đó nhé.

Bước 3: Bạn bấm vào Restore iPhone để iTunes có thể tự động tải về bản firmware mới nhất của hãng Apple. Hoặc nếu như bạn không muốn cài bản firmware mới nhất, thì bạn hãy nhấn và giữ phím Shift, đồng thời bạn hãy bấm chuột vào Restore iPhone. Khi đó máy sẽ hiện ra bảng chọn firmware mà các bạn đã tải về.

Bước 4: Bạn bấm đồng ý restore bằng cách: bạn hãy bấm vào Restore trong hộp thoại hiện ra.

Bước 5 : Bạn hãy bấm Next để tiếp tục, và bạn bấm Agree để đồng ý với 2 hộp thoại tiếp theo.

Bước 6 : Sau khi bạn restore thành công, thì sẽ có thông báo hiển thị yêu cầu bạn khởi động lại iPhone 6, và bạn hãy bấm OK.

Bước 7 : Bạn sẽ được hỏi là bạn có muốn cài đặt lại iPhone 6 như mới không (Set up as new iPhone ) hay khôi phục lại dữ liệu như cũ ( Restore this from backup ) để bạn có thể cài đặt lại các dữ liệu cũ.

Với việc thực hiện 7 bước như trên là bạn đã restore iPhone 6 thành công. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên để restore lại iPhone của mình trong những khi cần thiết, để thiết bị của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan