Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng đưa lên để nghe trên iOS 10?

 

Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng đưa lên để nghe trên iOS 10?

Mỗi một phiên bản hệ điều hành ra mắt bên cạnh việc vá lỗi hệ điều hành còn được cập nhật những tính năng mới lạ. Mới ra mắt vào hồi tháng 9 năm  nay, iOS 10 được tích hợp khá nhiều tính năng mới lạ. Một trong những tính năng mới trên iOS 10 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới là tính năng đưa lên để nghe. Nếu bạn thường sử dụng, nhận tin nhắn gọi thoại thì tính năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Ngay khi, bạn nhận được tin nhắn thoại. Giờ đây, bạn chỉ cần đưa chiếc iPhone, iPad của bạn lên để nghe lại đoạn tin nhắn thoại đó. Hoặc bạn có thể trả lời nhanh nếu bạn muốn.

Trong trường hợp, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng tính năng đưa lên để nghe trên iOS 10 này. Vậy bạn có thể tùy chỉnh ngay trên phần thiêt lập cài đặt của hệ điều hành iOS 10 để vô hiệu hóa hay khóa tính năng đưa lên để nghe. Bạn có thể thực hiện theo cách sau đây mà chúng tôi gợi ý để khóa tính năng trên.

Bước 1: Bạn tìm phần giao diện chính của màn hình thiết bị.

Tại giao diện chính của màn hình này, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt trên màn hình thiết bị. Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới mục cài đặt. Bạn nhấn chọn mục Tin nhắn.

tính năng đưa lên để nghe

Bước 2: Bạn chọn phần tùy chỉnh tin nhắn nằm trong phần tin nhắn.

Tại giao diện tùy chỉnh tin nhắn, người dùng có thể kéo xuống dưới phần tin nhắn âm thanh. Sau đó, người dùng gạt thanh ngang về bên trái. Khi bạn thực hiện việc gạt thanh ngang này tức là  bạn đã vô hiệu hóa tính năng đưa lên để nghe trên hệ điều hành iOS 10.

vô hiệu hóa tín năng đưa lên để nghe

Như vậy,  bạn đã thực hiện thành công việc vô hiệu hóa tính năng đưa lên để nghe. Lúc này, tính năng đã tắt hoàn toàn trên thiết bị. Bây giờ, khi bạn nhận được tin nhắn âm thanh. Cho dù bạn có đưa thiết bị lên ngang tai. Chúng ta sẽ không nghe được tin nhắn đó nữa. Việc này sẽ đảm bảo nhiều tính bảo mật cho những tinh nhắn của bạn. Ngược lại, nếu bạn đã vô hiệu hóa tính năng đưa lên để nghe. Sau một thời gian, ban muốn sử dụng lại tính năng này. Bạn hãy làm tương tự như trên chỉ khác ở điểm bạn gạt lại thanh ngang về phía bên phải là ổn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật khác nữa. Bnạ có thể truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm những mẹo hay, những thủ thuật mà có thể bạn chúng biết. Nếu bạn đang gặp bất cứ rắc rối nào về thiết bị của mình. Bạn hãy mang máy đến Truesmart. Với đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng, đáng tin cậy.

Bài viết liên quan