Nhanh tay tải 8 ứng dụng miễn phí trong ngày 28/10/2016

 

Nhanh tay tải 8 ứng dụng miễn phí trong ngày 28/10/2016

Không ít người đã gặp phải trường hợp, bạn rất yêu thích một số ứng dụng những ứng dụng đó lại tính phí sử dụng. Bạn đành ngậm ngùi bỏ qua việc trải nghiệm những ứng dụng đó. Tuy nhiên thi thoảng những ứng dụng đó cũng được miễn phí. Vậy hôm nay đang có 8 ứng dụng miễn phí trong ngày 28/10/2016 có thời hạn. Lẽ dĩ nhiên, những mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ nhưng bạn có thể tận dụng thời gian này để trải nghiệm những ứng dụng yêu thích. Bạn hãy nhanh chóng tải và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ này ngay hôm nay.

Các bạn lưu ý một điều trước khi tải. Trong trường hợp, bạn có ứng dụng nào tải về nhưng không được  hoặc bạn vẫn thấy tính phí. Hay bạn thấy ứng dụng này không thấy hiển thị như ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn hãy nhanh tay chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để có thể tải nhé.

 

1. Ứng dụng DropDetector

8 ứng dụng miễn phí

Đây là ứng dụng tuyệt vời cho những người hay quên. Ứng dụng này có thể cảnh báo iPhone, iPad của bạn bị thất lạc ở đâu. Dĩ nhiên, ứng dụng này sẽ có nhiều chế độ cảnh báo để bạn lựa chọn chế độ mang phong cách của riêng mình. Trước khi ứng dụng này được miễn phí, DropDetector có giá 0,99 USD. Bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này về ngay hôm nay nhé.

Ứng dụng DropDetector được hỗ trợ iOS 7.1 trở lên. Dung lượng ứng dụng này vào khoảng 16.3 MB.

 

2. Live Convert for iMessage

8 ứng dụng miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chuyển đổi giữa các định dạng trong iMessage. Live Convert được biết đến là một trợ thủ đắc lực cho việc chuyển đổi giữa các định dạng như Live Photo và video hoặc ảnh động GIF ngay trong iMessage. Ngay sau đó, bạn có thể dễ  dàng gửi chúng đến bạn bè. Mức giá của Live Convert for iMessage trước đây là1,99 USD đó.

Live Convert for iMessage chỉ hỗ trợ iOS 10.0 trở lên. Dung lượng của nó là 20.4 MB.

 

3. Photo Collage Lab

8 ứng dụng miễn phí

Photo Collage Lab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất thú vị. Với nhiều bộ lọc bắt mắt và thêm kiểu chữ cũng như hiệu ứng và nhãn dán sticker ứng dụng này được không ít người yêu thích. Tuy nhiên, ứng dung này không chỉ hấp dẫn như thế mà còn nhiều tính năng hơn thế nữa. Bạn hãy nhanh tay tải một trong top 8 ứng dụng này về trải nghiêm nhé. Photo Collage Lab có mức giá chẳng mấy rẻ chút nào, nó có giá 1,99 USD trước khi miễn phí.

Bạn có thể Photo Collage Lab ngay. Bởi nó hỗ trợ từ iOS 8.0 trở lên và dung lượng 26.1 MB.

 

4. Sonic CD

8 ứng dụng miễn phí

Sonic cũ là game yêu thích của bạn vậy bạn không thể bỏ qua game này. Gần giống với các phiên bản Sonic cũ từ thời các hệ máy sega và đĩa, với nhịp độ thần tốc cùng 7 màn chơi  gay gấn cùng đế chế robot hùng hậu, những hồi đấu quyết liệt, gay gấn với các boss.

Với những phiên bản iOS 8.0 trở lên, bạn có thể dễ dàng tải Sonic CD. Dung lượng của game này lên đến 197 MB.

 

5. Infinity Dungeon Evolution

8 ứng dụng miễn phí

Infinity Dungeon Evolution thuộc thể loại game nhập vai theo kiểu platform. Game này phù hợp cho mọi lứa tuổi trải nghiệm. Chưa kể, Infinity Dungeon Evolution đã từng có giá 1,99 USD Trước khi được miễn phí.

Infinity Dungeon Evolution có hỗ trợ Ios 6.0 trở lên. Dung lượng của nó khoảng 43.3 MB.

 

6. Angry Birds

Xuyên suốt câu chuyện của game xoay quanh cuộc phiêu lưu tìm lại những quả trứng bị đánh cắp của những chú chim. Người dùng sẽ có 5 loại chim khác nhau. Mỗi loài chim có 1 thế mạnh riêng biệt để phá hủy các kiến trúc của bầy lợn. Những thế mạnh đó giúp tiêu diệt những con lợn màu xanh. Angry Birds  đã từng có giá 0,99 USD, chỉ hỗ trợ iOS 6.0 trở lên. Dung lượng khoảng 73 MB. Hoặc bản HD với giá 2,99 USD, hỗ trợ iOS 6.0 trở lên. Dung lượng bản này là 66.5 MB.

 

7. Into Mirror

Đây là thể loại game hành động hấp dẫn cùng với 20 thử thách đang chờ đón bạn vượt qua.

Trước khi bản này được miễn phí, Into Mirror có giá 0,99 USD  và chỉ hỗ trợ iOS 7.0 trở lên. Dung lượng cho game này khoảng 61.6 MB.

 

8. Never Gone

Never Gone đưa người chơi bước vào một bầu không khí u tối, đậm phong cách Gothic cũ kỹ. Những sắc đen và đỏ  hòa quyện với nhau, len lỏi khắp mọi ngóc ngách. Với những cuộc chiến bất tận giữa hai thế lực Ma cà rồng và Quỷ dữ. Người chơi trong vai hậu duệ Ma cà rồng tỉnh dậy từ những nấm mồ. Bạn sẽ trải qua những cuộc chiến ác liệt với kẻ thù truyền kiếp của mình. Game này đã từng có giá 0,99 USD  và chỉ hỗ trợ iOS 8.0 trở

 

Trong 8 ứng dụng trên, có ứng dụng nào phù hợp với bạn không? Nếu có hãy nhanh tay tải về ngay khi chúng đang được miễn phí.

Bài viết liên quan