Những mẹo hay khi sử dụng smartphone

 

NHỮNG MẸO HAY KHI SỬ DỤNG SMARTPHONE

Smartphone ra đời với những bước cải tiến, nâng cấp theo sự phát triển của công nghệ từng ngày.

Với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ với các mức giá vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay mà người dùng có rất nhiều sự lựa chọn phong phú khi muốn sở hữu một thiết bị smartphone cho riêng mình.

Tuy nhiên dù rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết những tính năng hay mẹo hữu ích để sử dụng thiết bị một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Vậy trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo hay khi sử dụng smartphone hỗ trợ bạn sử dụng thiết bị một cách thuận tiện nhất.

 

Mẹo hay khi sử dụng smartphone

 

Dù đã bật 3G nhưng mạng vẫn hiển thị E

Nguyên nhân xuất phát của tình trạng trên có thể do bạn chỉnh chế độ mạng là 2G nên mới xảy ra lỗi. Để giải quyết vấn đề, bạn truy cập vào mục Cài đặt ấn chọn Mạng di động tiếp theo chọn Kiểu mạng ưu tiên và cuối cùng bạn chọn Chỉ 3G là OK.

 

Mẹo hay khi sử dụng smartphone

 

Tiết kiệm thời gian sạc pin

Để tiết kiệm tối đa thời gian sạc pin bạn có thể tắt bớt những ứng dụng đang chạy ngầm, tắt các kết nối mạng không cần thiết như Wifi, 3G hay Blutooth, bật chế độ máy bay hay tắt nguồn điện thoại. Những cách trên tuy đơn giản nhưng sẽ giúp tăng tối đa thời gian sạc pin, làm cho thiết bị của bạn sạc đầy pin nhanh hơn một cách đáng kể.

 

Mẹo hay khi sử dụng smartphone

Không thể tải về ứng dụng trên CH Play.

Việc xuất hiện thông báo không thể tải các ứng dụng trên CH Play khiến bạn rất khó chịu. Vậy để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Đầu tiên, bạn ngắt kết nối mạng sau đó kết nối lại.
  • Nếu vẫn chưa được, bạn nhấn dấu X để huỷ và bắt đầu tải lại từ đầu.
  • Nếu lỗi vẫn không được khắc phục thì bạn nên chỉnh sửa ngày giờ lại cho đúng để sever của Google có thể nhận thông tin tải về của bạn.
  • Cuối cùng nếu đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thể tải được ứng dụng thì  nên truy cập vào Cài đặt ấn chọn Ứng dụng. Sau đó tìm đến CH Play và chọn Xoá Dữ liệu.

 

Mẹo hay khi sử dụng thiết bị smartphone

 

Truesmart vừa giới thiệu cho bạn một số những mẹo hay khi sử dụng smartphone mà bạn có thể ứng dụng hàng ngày để sử dụng thiết bị một cách thông minh, thuận tiện hơn.

Hi vọng các bạn sẽ thành công.

Bài viết liên quan