iPhone 6s giá 7 triệu đồng đổ bộ ồ ạt vào thị trường Việt Nam

 

iPhone 6s giá 7 triệu đồng đổ bộ ồ ạt vào thị trường Việt Nam 

Một trong những vấn đề đang được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay là thông tin iPhone 6s giá 7 Triệu đồng. Như thường lệ, khi những chiếc iPhone 7 ra mắt, hàng iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 6s plus lại là những dòng sản phẩm bán chạy hơn cả. Chính vì thế, trên thị trường, iPhone 6s hàng Nhật khoá mạng có giá rẻ bằng nửa những chiếc máy mới đang bán nhiều tại thị trường trong nước.

Tất nhiên, iPhone 6s và 6s Plus bản khoá mạng ( hay còn được gọi là bản lock) không quá xa lạ ở thị trường Việt Nam. Nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện thêm loại hàng mới đến từ Nhật. Những loại máy này vốn là những dòng máy được Apple lắp đặt và phân phối riêng cho các nhà mạng Au và Docomo hay Softbank của Nhật. Do vậy mà iPhone 6s giá 7 triệu đồng mới xuất hiện nhiều như thế.

Nếu như với những phiên bản quốc tế thông thường cắm sim là nhận. Với phiên bản này, để có thể dùng được chúng tại Việt Nam, sim chính của bạn phải gắn thêm một bảng mạch nhỏ. Bảng mạch này vẫn được biết đến tên gọi là sim ghép. Nhờ có những sim ghép này mà điện thoại iPhone 6s mới lên sóng cũng như kết nối mạng di động.

iPhone 6 giá 7 triệu

iPhone 6s hàng Nhật khoá mạng được rao bán với giá rẻ như iPhone 6 qua sử dụng.

 

So với mặt hàng mới, iPhone 6s bản lock Nhật có giá bằng một nửa. Với mẫu iPhone 6s 16GB khoảng 7,5 đến 7,8 triệu đồng. Trong khi đó,  iPhone 6s cùng dung lượng bản quốc tế hàng xách tay hay chính hãng có giá dao động từ 12 đến 14 triệu đồng. Thậm chí, giá iPhone 6s bản lock Nhật ngang bằng giá bản 6 đã qua sử dụng cùng dung lượng. Cho nên không ít người đã chọn 6s vì đời mới, cấu hình cao hơn mà vẫn sẵn sàng chịu sự bất tiện khi dùng với sim ghép.

Tuy nhiên, iPhone Nhật bản lock giá rẻ phần đông là dung lượng 16GB. Còn các mẫu cao hơn như 64 và 128GB rất hiếm hàng. Bên cạnh đó, iPhone 6s Plus cũng ít nơi đưa về bán vì giá không hấp dẫn được như iPhone 6s.

Tuy nhiên, giá rẻ đi kèm nhiều hạn chế. Không chỉ dừng lại ở việc gắn thêm sim ghép mà người dùng còn phải đối mặt với các lỗi thường thấy ở máy iPhone lock trước đây hay gặp. Cụ thể là tình trạng iPhone 6s giá 7 triệu này có thể không nhận danh bạ định dạng Việt Nam (+84) hay lỗi dịch vụ iMessage hoặc Facetime. Ngoài ra, tình trạng tốn pin hoặc sóng kém cũng như không hỗ trợ 4G cũng là vấn đề dễ gặp ở loại hàng này.

Tuy nhiên hầu hết lỗi trên đều đã khắc phục được. Nhưng người dùng bình thường không nên chọn mua loại hàng này. Bởi nếu sử dụng lâu dài, việc cập nhật hệ điều hành từ Apple khó khăn hơn rất nhiều. Bởi với những máy lock này phải chờ đợi sim ghép có tương thích hay không.

iPhone 6s giá 7 triệu

Có một thực tế, ít người được biết. Mặc dù máy được giới thiệu hàng mới 99%. Nhưng thực chất iPhone 6s giá 7 triệu đến từ Nhật này đều là hàng đã qua sử dụng. Hàng này chỉ có máy trần kèm theo những loại phụ kiện cơ bản như cáp và sạc. Đa phần chúng không có đầy đủ hộp đựng như hàng mới.

Bên cạnh đó, loại iPhone 6s giá 7 triệu này có một số được nhập về từ các đầu lậu Trung Quốc chứ không phải thu gom trực tiếp từ Nhật.

 

Để tìm mua những sản phẩm iPhone 6s giá 7 triệu, bạn có thể đi tìm đến Truesmart. Bên cạnh những dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, Truesmart còn cung cấp những sản phẩm smartphone chất lượng và uy tín.

Bài viết liên quan