Những tin đồn mới nhất về smartphone 2017 – sự ra đời Galaxy S8

 

Những tin đồn mới nhất về smartphone 2017 – sự ra đời Galaxy S8

Sau những biến cố mà Galaxy Note 7 gặp phải thì hiện nay đang có những thông tin về sự ra đời  của Galaxy S8, smartphone Samsung năm 2017 chuẩn bị ra mắt.

sự ra đời  của Galaxy S8

Sự ra đời của Galaxy S8 thay thế phiên bản Galaxy S7 dự kiến được Samsung giới thiệu vào tháng 2/2017 trong khuôn khổ MWC 2017. Thời gian ra đời của chiếc smartphone này vẫn còn dài, tuy nhiên nhưng tin đồn về giá sản phẩm , tính năng vượt trội so với Galaxy S7  và những thông tin về ngày lên kệ của Galaxy S8 đã râm ran trên các mạng xa hội và thông tin đại chúng.

Dưới đây là những thông tin về tin đồn mới và đáng chú ý nhất về loại Smartphone - Galaxy S8 đang làm xáo động thị trường công nghệ:

Galaxy S8 với 2 phiên bản kích cỡ khác nhau:

Theo nguồn tin của Korea Herald, Smartphone - Galaxy S8 sẽ ra mắt với 2 phiên bản khác nhau:

+ Một là, dùng màn hình 5.1 inch

+ Hai là, dùng màn hình 5.5 inch.

Hai model Galaxy S8 đều sử dụng kính cong:

Hai model Galaxy S8 đều sử dụng kính cong

Như nguồn tin kể trên cũng đã khẳng định cả hai phiên bản Galaxy S8 sắp ra mắt không sử dụng màn hình phẳng và thay thế vào đó là những phiên bản màn hình cong mà được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Galaxy S8 sử dụng camera kép:

Trang ET News cho hay, Galaxy S8 sử dụng camera kép- loại 16MP và loại 8MP. Tuy chưa biết camera kép trên Galaxy S8 có chức năng gì vượt trội hơn so với camera trên các smartphone khác nhưng chắc hẳn nó cũng tương tự camera kép trên iPhone 7 Plus - cho phép xóa phông khi chụp ảnh và zoom quang thay vì zoom kĩ thuật số, làm vỡ ảnh.

Galaxy S8 được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng:

ET News cho rằng : màn hình Galaxy S8 sẽ có viền siêu mỏng đến mức như không có viền và mặt trước phủ toàn kính.

Nút Home Galaxy S8 khác biệt:

ET News cũng nói rằng: nút home Galaxy S8 được tích hợp vào bên dưới panel màn hình như nút home trên Xiaomi Mi 5s và không phải nút bấm như hiện nay.

Galaxy S8 sử dụng chip khủng hơn bất kì Smartphone nào khác:

Theo ET News, Galaxy S8 cho thị trường Mỹ sẽ dùng chip mới từ Qualcomm, Snapdragon 830. Phiên bản Galaxy S8 quốc tế dùng chip Exynos của Samsung. Dù thông tin về Snapdragon 830 không có nhiều, chắc chắn chúng rất hiệu quả và mạnh mẽ.

Galaxy S8 có nhiều nhiều sự khác biệt với những Smartphone khác nhưng lại có nhiều điểm chung với Galaxy S7:

Dù đây chỉ là tin đồn, gần như chắc chắn Samsung sẽ đưa những tính năng được đánh giá cao nhất trên Galaxy S7 lên Galaxy S8. Đó là chống nước, camera sắc nét và thiết kế đẹp mắt.

Galaxy S8 ra mắt tháng 2 và lên kệ tháng 3 năm 2017:

Có thể Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S8 trong sự kiện thuộc khuôn khổ MWC 2017 diễn ra tháng 2/2017 và bán sản phẩm vào tháng 3. Có những thông tin nói rằng, Samsung dự định ra mắt Galaxy S8 sớm hơn để bù đắp tổn thất mà việc Galaxy Note 7 ngừng sản xuất đã gây ra nhưng thực tế có thể không phải vậy.

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại mới được ra mắt. Khi sử dụng người dùng nếu gặp vắn đề gì thì hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan