5 tính năng thú vị để sử dụng Android hiệu quả nhất

 

5 tính năng thú vị để sử dụng Android hiệu quả nhất.

Hệ điều hành Android có rất nhiều tính năng thí vị. Như tăng tốc duyệt web, tạo cuộc gọi giả hay là xóa các dữ liệu trên Android khi mất điện thoại… Bạn có biết những điều này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 tính năng thú vị để sử dụng Android hiệu quả nhất.

5 tính năng thú vị để sử dụng Android hiệu quả nhất

Tùy chỉnh RAM để bạn có thể tăng tốc Chrome:

Bạn có thể thêm lượng RAM mà ứng dụng Chrome được phép tiếp cận trên hệ điều hành Android, điều này có thể giúp bạn tăng tốc trình duyệt.

Androin giúp người dùng có thể tạo cuộc gọi giả:

Người dùng có thể thiết lập giờ như hẹn giờ, và có thể tạo tên, tạo số điện thoại cho cuộc gọi giả đến các sản phẩm điện thoại Android thông qua phần mềm trên Play Store.
Cách khóa máy hay xóa dữ liệu khi mất điện thoại:

Bạn muốn sử dụng ứng dụng này thì chỉ cần truy cập vào tài khoản Google đã được đăng nhập trên smartphone, sau đó bạn có thể khóa máy, báo mất hay bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

Cách hẹn giờ tắt khi bạn đang nghe nhạc:

Bạn đang nghe nhạc nhưng thường ngủ quên khi đang nghe. Lúc đó thì bạn không thể tự tắt nhạc được thì bạn làm sao? Điều này rất đơn giản: bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Sleeptimer, Khi đó bạn có thể tắt nhạc theo giờ đã định một cách dễ dàng dễ dàng hơn.

Tắt chế độ tự chạy video trên Facebook:

Trên một số chiếc smartphone, rất nhiều video thường tự động chạy khi bạn mở ứng dụng Facebook. Điều này khiến cho bạn cảm thấy phiền. Bạn có thể tát nó bằng cách: bạn đi vào phần thiết bị ứng dụng, rồi tìm phần tự động phát video sau đó tắt nó đi là được.

Mong là những điều trên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp vấn đề gì về điện thoại thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Truesmart-trung tâm sửa chữa điện thoại sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc chi bạn.

Bài viết liên quan