Cách bật, tắt bảo mật vân tay trên Oppo F1s

 

CÁCH BẬT, TẮT BẢO MẬT VÂN TAY TRÊN OPPO F1S

Ngày nay tình trạng bị ăn cắp thông tin, dữ liệu, hình ảnh với những mục đích xấu không phải là hiếm. Bởi vậy mà các thương hiệu smartphone đã sáng tạo ra thêm nhiều chức năng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin khách hàng một cách tối ưu nhất khỏi sự tấn công từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống của người dùng.

Một trong những chức năng bảo mật dễ thấy nhất đó là khóa bảo mật vân tay. Trên dòng sản phẩm camera phone F1s đến từ thương hiệu Oppo, chức năng này cũng đã được tích hợp giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị của mình.

Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt bảo mật vân tay Oppo F1s hỗ trợ người dùng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: kích hoạt mở khóa vân tay trên SamSung Galaxy S6.

 

HƯỚNG DẪN BẬT - TẮT BẢO MẬT VÂN TAY OPPO F1s

Bước 1: Trước tiên, để bật cảm biến vân tay người dùng thực hiện lần lượt các thao tác dưới đây.  Từ mục Cài Đặt - Settings tìm tới Vân Tay và màn hình Khoá.

 

Bật, tắt bảo mật vân tay Oppo F1s

 

Bước 2: Sau đó bạn mở tính năng Mở khoá và chọn Thêm một vân tay để thiết bị có thể nhận dạng vân tay của bạn trước khi thực hiện bật tắt bảo mật vân tay Oppo F1s.

 

Bật, tắt bảo mật vân tay Oppo F1s

 

Bước 3: Tại đây để thiết bị nhận dạng vân tay của mình, các bạn tiến hành nhấn ngón tay của bạn trực tiếp lên màn hình (chỗ biểu tượng vân tay), thực hiện lặp đi lặp lại quá trình này.

 

Bật, tắt bảo mật vân tay Oppo F1s

Bước 4: Cho tới khi màn hình hiển thị có thông báo Xong và chức năng dận dạng vân tay đã sẵn sàng hoạt động từ đó người dùng hoàn toàn có thể dùng vân tay của mình để mở khóa màn hình.

 

Bật, tắt bảo mật  vân tay Oppo F1s

Để tắt bạn quay trở lại phần khóa màn hình và tắt chúng, nếu cần xóa bỏ vân tay đã nhập bạn cũng có thể thực hiện được.

Trên đây Truesmart đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt bảo mật vân tay Oppo F1s. Để sử dụng tính năng này các bạn lưu ý cần kích hoạt Mở khóa trong phần Vân tay và khóa màn hình trước mới có thể thêm vân tay người dùng.

Hi vọng bạn có thể thiết lập thành công tính năng bật tắt bảo mật vân tay Oppo F1s và thoải mái sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất. Nếu trong trường hợp bạn có nhu cầu sửa chữa điện thoại bất kì các dòng hãy đến ngay với hệ thống trung tâm Truesmart để được hỗ trợ một cách nhiệt tình, cẩn thận nhất.

Bài viết liên quan