Quy trình kiểm duyệt của LG V20 trước khi được sản xuất hàng loạt

 

Quy trình kiểm duyệt của LG V20 trước khi được sản xuất hàng loạt

 

Báo chí gần đây liên tục đưa tin về những sự cố cháy nổ của nhiều smartphone trong thời gian gần đây. Không riêng gì Samsung mà gần đây iPhone của Apple cũng có một vài sự kiện cháy nổ. Trước thực tế này, đại diện hãng LG cho biết sản phẩm LG V20 của họ đã phải trải qua khoảng 60.000 cuộc kiểm tra về tính năng cũng như độ an toàn. Trước khi sản phẩm này được sản xuất hàng loạt.

LG V20 trải qua 60.000 cuộc kiểm tra

Sau những sự cố cháy nổ hàng loạt, rất nhiều người dùng thực sự cảm thấy bất an về những sản phẩm smartphone. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn để thay thế cho Galaxy Note 7mà bạn yêu thích?  Vậy LG V20 của thương hiệu LG thực sự là một trong số những lựa chọn không tồi. LG V20 sở hữu cho mình một hệ thống máy ảnh kép cùng âm thanh chất lượng cao đem đến những trải nghiệm thua kém không thua kém gì sản phẩm đồng hương Galaxy Note 7 của mình.

 

Theo PhoneArena dẫn lời một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, chiếc smartphone LG V20 này đã trải qua khoảng 60.000 bài test các thể loại. Trước khi sản phẩm này được hãng LG chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt.

 

Một trong những bài test đó chính là thử nghiệm thả rơi chiếc smartphone này nhiều lần. Mục đích chính của thử nghiệm này là để đo tính ổn định của phần cứng bên trong. Chưa kể đến, người ta cũng cho một quả bóng bằng thép rơi trên màn hình của LG V20. Đồng thời nhà sản xuất còn cho chiếc điện thoại thử sức với trọng lượng của một người trưởng thành để xác định khả năng chịu áp lực.

 

Trong suốt khâu lắp ráp, LG V20 cũng đã được đưa qua một hệ thống kiểm tra tổng hợp để đánh giá giao diện người dùng và độ nhạy cảm ứng… Công việc này được thực hiện trực tiếp bởi các nhân viên của công ty. Sau đó, chiếc smartphone LG V20 sẽ được kiểm tra hoạt động với các tần số vô tuyến điện. Những chiếc smartphone này sẽ được thử nghiệm tốc độ kết nối khi chuyển đổi giữa các dịch vụ mạng, bao gồm cả chuyển vùng quốc tế. Nhà sản xuất LG hi vọng các nỗ lực này có thể giúp cho sản phẩm LG V20 của họ an toàn và ít phát sinh lỗi khi đến với tay của người tiêu dùng.

 

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy sau sự cố với smartphone Galaxy Note 7. Các nhà sản xuất Hàn Quốc nói riêng và các nhà sản xuất smartphone nói chung đã đề cao hơn quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt độ an toàn với những smartphone.

Các bạn hãy cùng theo dõi thêm các thông tin về chiếc smartphone LG V20 tại website của chúng tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về smartphone, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Truesmart không chỉ hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện thoại. Mà tại đây, chúng tôi còn đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, thủ thuật hay mẹo hay khi sử dụng smartphone.

Bài viết liên quan