Làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone như thế nào?

 

Làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone như thế nào?

Với những ai yêu thích chụp ảnh thì việc tải các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã trở nên quá quen thuộc. Đương nhiên, phần mềm PhotoWonder cho iPhone cũng quá quen thuộc. Nhưng ứng dụng làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone là tính năng hoàn toàn mới mà không phải ai cũng biết đâu. Thông qua việc làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder, các bạn sẽ phải bật cười. Bởi những nét ngộ nghĩnh đáng yêu này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone nhé.

Bên cạnh ứng dụng làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone, ứng dụng này còn giúp chúng ta biến tấm hình yêu thích của mình trở nên đẹpvà hoàn hảo hơn rất nhiều như cách bạnchỉnh mắt đẹp bằng PhotoWonder là một điển hình. Cách chỉnh mắt đẹp bằng PhotoWonder là một trong những tính năng được rất nhiều chị em yêu mến .

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone

 

Trước tiên, để thực hiện làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone, người dùng cần phải tải ứng dụng PhotoWonder phiên bản mới nhất cho chiếc iPhone của mình. Bạn có thể thực hiện làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone được thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng PhotoWonder trên iPhone đã được tải và cài đặt ở trên điện thoại

Tiếp đến,  tại giao diện của ứng dụng, bạn hãy vuốt màn hình sang bên phải. Sau đó tìm chức năng làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone.

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Bước thứ ba, bạn  hãy ấn chọn mục Emoticon Lab. Mục này để làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Với bước tiếp theop này, chúng ta hãy lựa chọn chụp hình. Hoặc bạn chọn hình để làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone.

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Tiếp theo, sau khi bạn đã thực hiện chọn phần chụp và chọn hình. Chúng ta tiến hành chọn kiểu tóc phù hợp hoặc kiểu tóc yêu thích để làm ảnh GIF ngộ nghĩnh. Sau đó, bạn ấn chọn biểu tượng dấu V để tiếp tục những phần sau.

 

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Bước 6: sau khi bạn thực hiện xong những bước trên, ngay lập tức, khuôn mặt của bạn sẽ được “ghép” vào làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder  trên iPhone. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các loại chủ đề khác nhau như dễ thương hay đáng ghét hoặc làm điệu. Sau đó, bạn ấn chọn vào hình GIF ngộ nghĩnh mà bạn ưng ý nhất.

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Cuối cùng, sau khi bạn lựa được hình GIF ưng ý. Bạn có thể ấn chọn biểu tượng Facebok để chia sẻ hình ảnh đó với mọi người. Hoặc bạn có thể ấn vào mục Emo để lưu lại hình đã làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone.

làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder,

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc làm ảnh GIF ngộ nghĩnh với PhotoWonder trên iPhone thành công rồi. Như đã chia sẻ ở trên, ứng dụng PhotoWonder chứa đựng rất nhiều cách làm đẹp cho bức ảnh của bạn như làm má hồng hơn hay cách làm đỏ môi chẳng hạn. Đây là những thủ thuật được ưa thích không kém với các “chị em” đâu nhé. Nếu như bạn mong muốn có một khuôn mặt V-line. Vậy hãy thử nghiệm với các thủ thuật làm thon mặt bằng Photowonder sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Bạn hãy thử tải ứng dụng này về làm thử ứng dụng trên.

 

Ứng dụng trên rất hấp dẫn phải không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay rắc rối nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh những dịch vụ sửa chữa điện thoại, Truesmart còn được biết đến là những người đồng hàng đáng tin, giúp bạn giải quyết thắc mắc trong quá trình sử dụng điện thoại.

Bài viết liên quan