10 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 15/10

 

10 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 15/10

App Store là một kho ứng dụng điện thoại đa dạng từ phần mềm để học tập lẫn phần mềm về giải trí. Chúng ta hoàn toàn có thể nhận định iOS AppStore là một kho ứng dụng màu mỡ. Thông qua những phần mềm năm trên kho ứng dụng này giúp những lập trình viên kiếm được rất bộn tiền kho ứng dụng của Apple này.

Trước thực tế, để thu hút và người dùng biết đến với các phần mềm của mình. Buộc lòng,  các lập trình viên cũng phải tạo ra những đợt sales và miễn phí cho người dùng. Rẩ nhiều phần mềm rất hay và hữu ích nhưng không phải ai cũng biết đến những ứng dụng đấy. Dưới đây truesmsart sẽ chia sẻ cho bạn là 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 15/10. Bạn nên lưu ý chế độ tải miễn phí chỉ áp dụng trong ngày:

 

1. Ứng dụng chụp ảnh Pro Camera

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Đây là một ứng dụng camera mạnh mẽ. Ứng dụng chụp ảnh này giúp bạn chỉnh sửa và đưa nhiều bộ lọc hơn cho bạn. Trước đây ứng dụng từng được miễn phí. Đến nay, ứng dụng lại tiếp tục miễn phí cho người dùng.

 

2. Ứng dụng vẽ hình ảnh Asketch

10 ứng dụng miễn phí cho iOS ngày 15/10

Với những người yêu thích vẽ thì đây thực sự là một ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời. Bạn có thể vẽ mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc iPhone và iPad hoặc iPod Touch nhỏ gọn. Ứng dụng này trước đây được đã từng được bán với giá 0,99 USD. Tuy nhiên, giờ đang được các lập trình viên miễn phí. Tại sao bạn không thử tải về khơi dậy tố chất nghẹ thuật ẩn dấu trong bạn.

3. Phần mềm TypiMage - Typography Editor

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Bạn muốn có tấm ảnh thiết kế đẹp mặt như trên các tạp chí. Ứng dụng này sẽ đáp ứng mong ước đó của bạn. Nếu bạn muốn thêm các dòng text đẹp vào những hình ảnh của bạn. Bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này về ngay.Với ứng dụng này, bạn có thể tự chọn nhiều phông chữ với vô vàn các kiểu chữ khác nhau. ứng dụng này tương đối khá hữu ích cho bạn nếu muốn thiết kế một thứ gì đấy. Nhưng bạn không biết dùng Photoshop hoặc nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm trên Photoshop.

 

4. Next Keyboard

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Next Keyboard là một ứng dụng làm đẹp cho chính bàn phím iPhone của bạn. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng nâng cao. Ví dụ như bạn có thể chỉnh sửa nhanh hoặc tiên đoán từ, tìm các emoji cũng như các sticker nhanh hơn. Thậm chí, nó có khả năng thay đổi giao diện.

 

5. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Flaregram

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Hẳn bạn đã từng nghe đến công cụ Knoll Light Factory trên Lightroom. Tương tự như công cụ đó, ứng dụng này cũng giống như vậy. Nó sẽ giúp bạn thêm các hiệu ứng ánh sáng flare vào bức ảnh. Ứng dụng này giúp cho bức ảnh  sống động và đẹp hơn so với phiên bản gốc.

 

6. YConvert PRO

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Không ít  lần bạn đã phải bối rối vì những đơn vị khác nhautrong quá trình tính toán. Nay bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi thứ dẽ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng này có tất tần tật mọi đơn vị, hỗ trợ cho bạn chuyển đổi một cách nhanh chóng.

 

7. Safety Note+

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú trên điện thoại. Nhưng nó phải khả năng bảo mật bằng mật khẩu. Vậy đây chính là ứng dụng ban đang tìm kiếm đây.

8. It's Playing

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Một ứng dụng  hoàn hảo hỗ trợ chơi mọi định dạng của video và nhạc, kể cả định dạng FLAC. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể chơi được file từ hệ thống cloud và hệ thống mạng gia đình. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ Dolby Digital và Dolby Digital Plus.

 

9. M/S Processor

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Không hỗ trợ trên iPhone mà chỉ hỗ trợ cho iPad. Một ứng dụng giúp bạn xử lý các tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp như những chuyên gia.

10. Never Gone

10 ứng dụng iOS đang miễn phí

Uứng dụng được biết đến là một game hành động 2D đẹp mắt.  Game này yêu cầu những thiết bị có dung lượng RAM từ 1GB trở lên. Chính vì thế mà iPhone 4/4s, iPad 2/mini, iPod Touch 5 hoặc các thiết bị cũ hơn sẽ không được hỗ trợ.

 

Với 10 ứng dụng miễn phí mà Truesmart đưa ra trên rất hấp dẫn phải không? Bạn hãy cùng tải về ngay nhé.

Bài viết liên quan