Những tính năng thú vị khi sử dụng điện thoại Samsung galaxy.

 

Những tính năng thú vị khi sử dụng điện thoại Samsung galaxy.

Có rất nhiều tính năng thú vị khi sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy mà bạn chưa biết. Bạn có muốn biết những tính năng ấy?

Samsung

Sau đây là những tính năng thú vị khi sử dụng điện thoại Samsung galaxy.

  • Thực hiện các bước đơn giản hơn khi thay đổi kết nối wifi hay các thiết lập khác:

Có rất nhiều lý do khiến người dùng thích sử dụng điện thoại Samsung, và một trong những lý do đó có liên quan đến thiêt lập Quick Settings. Thiết lập này cho phép người sử dụng thay đổi mọi thứ như kết nối wifi hay chế độ máy bay… tới màn hình Screen Saver hay chế độ đa cửa sổ-Multi Window. Nhưng mà bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa. Như bạn muốn thay đổi mạng khi đang kết nối, bạn chỉ cần ấn và cùng lúc giữ nút WiFi trong Quick Settings để mở ra menu thiết lập WiFi. Cách này cũng thực hiện được tương tự với Bluetooth hay các thiết lập khác.

  • Bạn có thể chạy cả hai ứng dụng cùng trên cùng một màn hình.

Chức năng này được bật lên là lúc người sử dụng có thể chạy hai ứng dụng cùng một lúc trên một màn hình. Và khi đó người dùng có thể di chuyển nội dung của ứng dụng từ cửa sổ này sang đến cửa sổ khác. Để bắt đầu bạn hãy bật chức năng Multi Window trong menu Quick Settings lên. Và sau đó, gạt tab trên cạnh trái màn hình sang bên phải. Và kéo các biểu tượng của ứng dụng từ khay của chúng ( biểu tượng này xuất hiện trên cửa sổ đỉnh và ở dưới đáy màn hình). Khi làm xong các thao tác này bạn có thể đính kèm một bức ảnh của bạn tới một email và gửi đi chỉ bằng kéo và thả chúng hay lướt web trong khi đang kiểm tra các văn bản.

  • Tăng tốc độ của điện thoại

Khi vô hiệu hóa đường tắt nút Home cho trợ lý giọng nói. Điều này làm cho S Voice sẽ tăng tốc đáng kể cho thiết bị của bạn. Bạn nhận thấy được thời gian thoát khỏi ứng dụng nhanh hơn nhiều. Đó là vì, điện thoại Galaxy chờ đợi bạn kích vào nút Home 2 lần để bật được tính năng trên. Để thực hiện được điều này bạn hãy kích đúp vào nút Home để kích hoạt S Voice. Và sau đó bạn hãy chạm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải rồi bấm vào nút cài đặt. Sau đó, Bạn chỉ cần bỏ chọn mục “Open via the home key”.

  • Bạn có thể tùy chỉnh menu Quick Settings

Menu Quick Settings giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Vì vậy điều thú vị nhất khi người dùng sử dụng Samsung galaxy là có thể tùy biến chúng theo ý của riêng mình. Chẳng hạn như: Bạn là người hay đi du lịch, khi đó bạn muốn nút chế độ máy bay ở ngay phía trước hay  nằm ở trung tâm máy. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin thì khi đó chế độ Power saving sẽ được ưu tiên hàng đầu…Để chỉnh các thiết lập này ở trên máy Samsung Galaxy. Thì người dùng có thể trực tiếp kéo từ đỉnh màn hình xuống, và sau đó chạm vào nút grid góc trên bên phải. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào nút edit có hình bút chì. Khi đó bạn có thể kéo, thả các nút shortcut tới vị trí nào mà bạn muốn hay thuận tiện nhất khi sử dụng.

Trên đây là một số các tính năng thú vị của chiếc điện thoại Samsung Galaxy mà bạn chưa biết. Còn rất nhiều các tính năng khác nếu bạn muốn biết thêm hãy truy cập vào website của các trung tâm bán hàng hay sửa chữa Samsung để được tư vấn online miễn phí nhé. Mong rằng những điều này sẽ giúp các bạn sử dụng điện thoại Samsung galaxy một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan