iPhone 7 phát nổ ngay tại Trung Quốc

 

iPhone 7 phát nổ ngay tại Trung Quốc

Dường như con số 7 thực sự một con số mang lại không ít rủi ro cho cả hai ông lớn trong lĩnh vực công nghệ là Apple và Samsung. Cách đây có một thời gian ngắm mà chúng ta đã liên tục nhận được những tin dữ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Con số 7 có lẽ đã mang đến vận đen liên tục khiến  nhà Samsung bắt buộc phải  khai tử chiếc Galaxy Note 7. Liệu ”bóng đen” này có vây đến iPhone 7 không?  Theo thông tin mới đây, một chiếc iPhone 7 phát nổ ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Hiện tượng này xảy ra khá bất ngờ trong sự ngỡ ngàng của không ít người. Chiếc điện thoại iPhone 7 phát nổ  và tách làm 2 phần. Nó cũng gây ra chấn thương cho chủ nhân.

Nạn nhân của vụ nổ này cho hay chiếc iPhone 7 bỗng nhiên phát nổ khi ông đang quay video. Sự việc này xảy ra khiến thiết bị rời thành hai mảnh. Đồng thời vụ nổ này cũng gây bỏng mặt và ngón tay cùng một số thương tích khác cho người đàn ông này.

iPhone 7 phát nổ

Theo  nguồn tin của Gizmochina cho hay. Chiếc iPhone 7 màu Rose Gold của người đàn ông ở Trịnh Châu, Trung Quốc bị cho là đã phát nổ và tách làm đôi. Trong quá trình người này đang quay video.Qua kiểm trea sơ bộ, các bộ phận bên trong còn khá nguyên vẹn, không rõ dấu hiện cháy nổ gì.

 

Hình ảnh trên đây ghi nhận chiếc điện thoại bị tách làm đôi. iPhone 7 bị nổ này có hiện tượng bung rời phần màn hình khỏi khung nhôm. Như các bạn đã thấy, khác biệt so với những vụ nổ smartphone trước đây, chiếc iPhone 7 phát nổ. Tuy nhiên, nó lại không để lại vết cháy. Đồng thời, pin của chiếc iPhone 7 phát nổ này vẫn còn trong tình trạng bình thường.

 

Người đại diện Apple tại Trung Quốc cho biết. Họ đã báo cáo trường hợp này lên trụ sở chính của Apple. Tính đến thời điểm này, đây là vụ nổ đầu tiên liên quan đến iPhone 7 tại đất nước đông dân nhất trên thế giới .

Ngoài ra, cách đây ít ngày, nhiều trang công nghệ cũng đã đưa tin chiếc iPhone 7 Plus đã cháy xém ngay trong quá trình vận chuyển đến tay một người dùng Mỹ. Như mọi lần, Apple vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. Họ cũng đang âm thầm điều tra và có phương hướng giải quyết từng trường hợp.

Bài viết liên quan