Bật chế độ Safe Mode trên Asus

 

BẬT CHẾ ĐỘ SAFE MODE TRÊN ASUS

Như chúng ta đã biết, trên hệ điều hành Window luôn cho phép người dùng sử dụng chế độ Safe Mode nhằm bảo vệ thiết bị khỏi ảnh hưởng bởi các ứng dụng cài thêm mà chỉ sử dụng các ứng dụng cài sẵn trên điện thoại

Safe Mode hỗ trợ người dùng kiểm tra, xác định lỗi do các phần mềm cài thêm vi dụ như: Trong quá trình sử dụng, người dùng nhận thấy thiết bị chạy hệ điều hành Android của mình điển hình là dòng điện thoại đang gây nhiều ấn tượng trên thị trường Asus Zenfone thường xuyên gặp vấn đề như tình trạng đơ, liệt hay có vấn đề về hư hỏng pin như pin chai, thời gian sử dụng pin nhanh hết… thì người dùng có thể bật chế độ Safe mode trên Asus để kiểm tra xem những vấn đề trên còn xảy ra hay không.

Nếu sau khi bật chế độ Safe mode mà thiết bị vẫn gặp phải các vấn đề trên thì có nghĩa là thiết bị đã bị một lỗi nào đó thuộc về phần cứng hoặc do phần mềm. Ngược lại, nếu hoạt động trơn tru trên chế độ Safe mode, có nghĩa là một ứng dụng nào đó gây ra lỗi trên thiết bị. Lúc đó bạn cần tìm người có chuyên môn, kinh nghiệm để hỗ trợ sửa chữa Asus.

Vậy cách bật chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone như thế nào.Hãy cùng hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Truesmart tìm hiểu ngay bây giờ.

Bật chế độ Safe Mode trên Asus

Hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên Asus

Bước 1:  Đầu tiên, bạn chỉ cần tắt nguồn hoặc Restart lại thiết bị cho đến khi màn hình sáng lên và nhấn giữ luôn phím giảm âm lượng.

 

Bật chế độ Safe Mode trên Asus

 

Bước 2: Lúc này các ứng dụng vẫn được cài đặt bình thường, nhưng ứng dụng và game đó chỉ hiển thị khi bạn thoát khỏi chế độ Safe Mode.

 

Bật chế độ Safe Mode trên Asus

 

Bước 3: Các bạn tiến hành vào xóa các ứng dụng không tương thích và gây ra lỗi xung đột cho hệ thống.

 

Bật chế độ Safe Mode trên Asus

 

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn thoát khỏi chế độ Safe Mode cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể thoát khỏi chế độ Safe Mode.

 

Bật chế độ Safe Mode trên Asus

 

Việc bật chế độ Safe Mode trên Asus nói riêng cũng như trên các thiết bị chạy Android nói chung khá đơn giản, không có gì phức tạp nhưng chế độ này khá hữu ích cũng như giúp thiết bị của bạn có thể hoạt động một cách bình thường được, tránh được các lỗi gây hư hỏng thiết bị. Vậy nên, Truesmart hi vọng rằng bài hướng dẫn trên có thể hỗ trợ bạn một cách tối đa trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mọi thắc mắc hay phản hồi xin vui lòng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi giải đáp một cách kịp thời cũng như chính xác nhất.

Chắc chắn dịch vụ tại Truesmart sẽ làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối.

Bài viết liên quan