Bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

 

BẬT CHẾ ĐỘ GỠ LỖI USB TRÊN OPPO

Chế độ gỡ lỗi USB trên điện thoại nói chung cũng như trên sản phẩm Oppo nói riêng vô cùng hữu dụng khi hỗ trợ cho người dùng có thể kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB, tạo điều kiện để máy tính và Oppo kết nối với Android SDK hỗ trợ nâng cao, phát triển ứng dụng Android. Vậy cách bật chế độ gỡ lỗi USB cho Oppo như thế nào?

Do đánh trúng vào tâm lí người dùng luôn mong muốn sở hữu một sản phẩm được trang bị cấu hình tốt cũng với các tính năng, công nghệ mới mẻ, chau chuốt vào phần thiết kế nhưng mức giá không được quá đắt đỏ, thhương hiệu Oppo đang trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường di động vô cùng sôi động hiện nay. Với nhiều tính năng hữu dụng hỗ trợ tối đa người dùng thì hôm nay hệ thống trung tâm sửa chữa Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn một chế độ vô cùng quen thuộc và hay dùng trên dòng điện thoại Oppo đó chính là cách bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo.

Trong bài trước, hệ thống trung tâm sửa chữa Truesmart đã hướng dẫn bạn bật chế độ gỡ lỗi USB trên Zenfone còn đối với các model đến từ thương hiệu Oppo chạy Color OS có một vài điểm khác biệt mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

 

Hướng dẫn kích hoạt, bật chế độ gỡ lỗi USB cho Oppo

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vuốt màn hình trang chủ từ phải sang trái để vào Menu

 

Bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

 

Bước 2: Ấn chọn vào mục Cài đặt/ Setting.

 

bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

Bước 3: Sau đó, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Khác.

 

bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

Bước 4: Tiếp theo chọn vào phần Tùy chọn nhà phát triển.

 

bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

Bước 5: Bật phần Gỡ lỗi USB.

 

bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

Bước 6: Một thông báo hiện lên bạn bấm vào OK để đồng ý.

 

bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo

 

Sau khi thực hiện các bước trên thì chúc mừng các bạn đã bật chế độ gỡ lỗi USB trên Oppo thành công.

Còn trong trường hợp bạn không thể thực hiện được chế độ trên hay có vấn đề cần sửa chữa OPPO thì bạn có thể hoàn toàn nhờ đến sự trợ giúp từ trung tâm sửa chữa Truesmart. Với chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao cũng như luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Như vậy trên đây Truesmart đã hướng dẫn các bạn cách để kích hoạt, bật chế độ gỡ lỗi USB cho Oppo, một tính năng rất cần thiết và hữu dụng cho những người sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android cũng như khi muốn thực hiện chức năng như: Root, Up rom trên các sản phẩm của Oppo.

Bài viết liên quan