Ba bước để đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10 sang màu đen

 

Ba bước để đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10 sang màu đen

Không quá khó để chúng ta có thể đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10 từ xám sang đen. Apple được biết đến ở khoản kiểm soát chặt chẽ giao diện người dùng trên iOS. Thế nhưng với sự nhanh nhạy của mình, cộng đồng đông đảo người sử dụng vẫn tìm ra cách để thay đổi điều này.

Không lâu trước đây, những người dùng iOS đã thành công trong việc biến thư mục vuông thành thư mục bo tròn. Bằng cách họ áp dụng một hình nền đặc biệt. Lần này cũng tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10 từ xám sang đen. Với những thủ thuật mà Truesmart chia sẻ dưới đây trước và sau khi áp dụng thủ thuật này. Cách làm tương đối đơn giản, chúng tôi đã thu thập được trên WonderHowTo và cách hướng dẫn thực hiện như sau:

đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể tải hình nền với chiều cao 1 px

Bạn có thể truy cập vào trang web heyeased.weebly.com này trên iPhone chạy iOS 10. Bạn có thể kéo xuống một chút. Tại đây, bạn sẽ thấy 52 hình vuông với đủ các màu sắc khác nhau. Bất kể bạn chọn màu nào.  Màu sắc này cũng sẽ phủ hết nền điện thoại của bạn. Chính vì thế, bạn hãy lưu ý điểm này. Theo như kinh nghiệm của mình Truesmart khuyên bạn nên chọn màu trắng nhạt. Bởi màu trắng này sẽ tương phản màu đen. Trong trường hợp, bạn đã chọn được màu ưng ý. Bạn hãy nhấn và giữ lên hình. Tiếp đó, bạn chọn Save Image từ trình đơn mở ra.

đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn đặt hình nền mới cho màn hình điện thoại

Lúc này đấy, tất cả những việc bạn cần thực hiện nốt để hoàn thành thao tác. Chính là mở trình đơn Wallpaper từ màn hình Settings chính của thiết bị. Tiếp tục, bạn chọn tuỳ chọn Camera Roll. Sau đó, bạn chọn ảnh đã lưu từ danh sách. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Set. Sau đó, bạn chọn Set Home Screen. Hoặc bạn có thể chọn Set Both nếu bạn cũng muốn nó xuất hiện trên màn hình khoá.

đổi màu nền thư mục, thanh Dock trên iOS 10

 

Bước 3: Để hoàn thiện nốt công đoạn trên.

Sau khi đã hoàn thành xong cách trên, bạn đã có thể quay lại màn hình chủ. Tiếp đó, bạn có thể kiểm tra giao diện người dùng mới. Lúc này đây, bạn sẽ nhận thấy màu nền thanh Dock và các thư mục bạn tạo đã chuyển sang màu đen.

Đồng thời, màu nền widget của iOS cũng trở nên tối hơn. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý  với màu vừa chọn. Bạn chỉ cần lặp lại tuần tự các thao tác như trêncũng như chọn một màu săc khác. Trong web có đến 52 màu, bạn hoàn toàn có thể sẽ chọn được cho mình một màu phù hợp với sở thích của mình.

Vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác để đổi màu nền thư mục và thanh Dock trên iOS 10. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào của Truesmart về các dịch vụ thay màn hình iPhone , sửa chữa iPhone thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Tại Truesmart chúng tôi có một đội  ngũ kỹ thuật viện dày dăn kinh nghiêm, thông thạo các tình huống luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn

Bài viết liên quan