SẢN PHẨM SMARTPHONE HTC ONE A9S SẮP ĐƯỢC DÙNG THỬ TẠI VIỆT NAM

 

Sản phẩm smartphone HTC One A9s sắp được dùng thử tại Việt Nam.

Giới thiệu về sản phẩm của HTC:

HTC là những mẫu điện thoại cao cấp, đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. HTC đã nhiều lần tung ra thị trường những sản phẩm mới, với nhiều tính năng vượt trội hơn các sản phẩm cũ. Như HTC 10 có khả năng tùy biến tối ưu, có hiệu suất cực khủng, âm thanh cực chất với độ phân giải cao, và có thời gian sử dụng cực lâu, có camera 12 MP, công nghệ Ultrapixel 2 với khẩu độ lớn. Máy đã mang lại sự ưu việt hơn những tính năng ở các sản phẩm cũ. Và không lâu trở lại đây, HTC đã ra mắt sản phẩm HTC One A9s. Đây là sản phẩm mới được thiết kế dựa trên sản phẩm HTC One A9.

Sản phẩm HTC

Sản phẩm mới HTC One A9s:

HTC One A9s được thiết kế không khác biệt mấy so với sản phẩm tiền nhiệm HTC One A9. One A9s với thiết kế khung vỏ kim loại , tuy nhiên camera mặt sau không nằm ở giữa như One A9 mà lệch về bên trái, trông khá giống với sản phẩm iphone 6, ngôn ngữ thiết kế cũng có phần giống với iphone 6. Còn các chi tiết khác như hai dây nhựa để đặt ăng-ten bắt sóng, và bố trí các phần cứng đều giống như HTC One A9.

 Về cấu hình, sản phẩm HTC One A9s có nàm hình 5inch với độ phân giải HD. Bên trong với vi sử lý vi xử lý Helio P10 và bộ nhớ RAM 2/3 GB, tương ứng bộ nhớ ROM 16/32 GB. Mặt sau đó là camera 13 MP với khẩu độ F/2.2, và máy ảnh trước là máy ảnh 5 MP, khẩu độ F/2.8.

Điểm được cải tiến trên HTC One A9s là việc loại bỏ đi 3 phím điều hướng bên trong màn hình và đem chúng ra ngoài. Phím cứng có chức năng cảm biến vân tay giống trên HTC One A9 và sẽ đảm nhiệm thêm chức năng phím home. HTC One A9s đã loại bỏ đi logo HTC trên mặt trước, điều này làm cho máy thừa ít khoảng trống hơn, màn hình sẽ được tận dụng nhiều hơn. Phần cảm biến ở cạnh trên được đặt cân đối hơn HTC One A9.

Dự kiến sản phẩm HTC One A9s sẽ được dùng thử tại Việt Nam với giá khoảng 6 triệu.

HTC One A9s

Một số lưu ý mà người dùng thử điện thoại cần biết:

- Nếu người sử dụng gặp phải trục trặc với thiết bị khi đang sử dụng máy như lỗi phần mềm phần cứng, vv… thì không nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại mà phải báo ngay lỗi cho nhà sản xuất. để nhà xản suất sửa lại lỗi của máy.

- Nếu bạn đánh rơi máy bị bong màn hình, mặt kính…mà vẫn chưa hết hạn bảo hành thì bạn cũng nên báo lại cho nhà sản xuất để được thay màn hình HTC, hay mặt kính miễn phí.

Bài viết liên quan