TẮT ÂM THANH CẢM ỨNG SAMSUNG GALAXY E5

 

TẮT ÂM THANH CẢM ỨNG SAMSUNG GALAXY E5

Trong một vài trường hợp như ở nơi công cộng hay những nơi cần sự yên tĩnh thì việc tắt âm thanh cảm ứng để tránh làm phiền người khác mà bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị bình thường là điều nên làm.

Vậy đối với model Galaxy E5 đến từ thương hiệu SamSung thì cách làm như thế nào? Được nhiều người yêu thích, lựa chọn bởi cấu hình ổn, hiệu năng tốt nhưng giá cả vô cùng phải chăng. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng lại không biết cách tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5 gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Vậy hãy cùng hệ thống sửa chữa smartphone và máy tính bảng Truesmart đi tìm hiều cách tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5 ngay bây giờ.

tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5

Cách tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo cách sau:

Đầu tiên bạn vào mục " Ứng dụng " của SamSung Galaxy E5


tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5
Sau đó ấn chọn mục " Cài đặt "

tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5

 Trong mục “ Cài đặt” sẽ hiển thị mục " Âm thanh "
Để bật đánh dấu tick vào " Âm quay số "

tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5

Lúc đó bạn sẽ thấy một loat các lựa cọn như âm quay số, âm cảm ứng hay âm khóa màn hình và bạn chỉ cần đơn giản bỏ chọn các dấu tích là bạn đã thực hiện tắt âm cảm ứng SamSung Galaxy E5 thành công và hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường.
tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5

 

Trên đây là một hướng dẫn khá đơn giản hỗ trợ người dùng sử dụng triệt để mọi tính năng của sản phẩm sao cho phù hợp , thuận tiện nhất không chỉ trên model SamSung Galaxy E5 mà còn tương tự đối với các model khác đến từ thương hiệu SamSung.

Ngoài hướng dẫn, thủ thuật như việc tắt âm thanh cảm ứng SamSung Galaxy E5 thì tại Truesmart còn vô số các dịch vụsửa chữa điện thoại cũng như máy tính bảng hấp dẫn, chất lượng khác.

Khi có nhu cầu về bất kì vấn đề liên quan đến hoạt động sửa chữa thiết bị công nghệ gì thì xin khách hàng vui lòng tham khảo trên trang Web hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan