Vỏ điện thoại là “MỐT” thời trang hiện nay!

 

Vỏ điện thoại là “MỐT” thời trang hiện nay!

Vì sao nói vỏ điện thoại là "mốt" thời trang hiện nay? Bạn mốn có một chiếc dế yêu đẹp thì phải nói đến chiếc vỏ bọc ngoài của dế yêu của bạn. Vỏ điện thoại vừa có thể làm đẹp vừa có thể giảm xây xước khi bị va đập mạnh. Vỏ điện thoại có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đồng thời vỏ điện thoại cũng thể hiện một phong cách riêng của người sử dụng điện thoại.

vỏ điện thoại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỏ điện thoại. Vỏ điện thoại có rất nhiều màu, có nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau như: màu xanh, đỏ, vàng, trắng vv... hình con gấu, hình con mèo,... hay các sản phẩm vỏ điện thoại bằng nhôm, nhựa hay mạ vàng, vv… Khách hàng có thể đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chiếc iphone của mình.

Một số màu sắc của vỏ điện thoại thể hiện phong cách như sau:

  • Màu trắng thể hiện sự đơn giản, tinh khiết, trẻ trung:

 điện thoại có vỏ màu trắng

Chiếc vỏ điện thoại màu trắng như hình trên, thể hiện sự đơn giản, sạch sẽ, tinh khiết, trẻ trung. Tại sao lại nói như vậy? Đơn giản ta có thể thấy màu trắng là màu không có tạp chất. Nếu bị bám bẩn sẽ rất dễ phát hiện. Như các bạn cũng biết màu trắng được thể hiện trong câu “áo trắng đến trường” mang theo nét trẻ trung của tuổi học trò. Việc lựa chọn thay vỏ iphone màu trắng cho thấy rằng bạn là người khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại mang tâm hồn thuần khiết của tuổi thơ. Màu này rất phù hợp với các bạn nữ. 

  • Màu xanh dương thể hiện sự tin cậy, hòa bình:

điện thoại có vỏ màu xanh dương

Màu xanh dương tương ứng là màu củ bầu trời, màu của đại dương. Màu này đem đến cho con người sự thư giãn, và màu này còn thể hiện trong rất nhiều để miêu tả phong cảnh. Khi bạn sở hữu chiếc điện thoại có màu sắc này sẽ thể hiện bạn là một người yêu hòa bình, thân thiện với mọi người.

  •  Màu xanh lá cây tượng trung cho sự thông thái, trí tuệ:

điện toại có vỏ màu xanh lá cây

Có nhiều nền văn hóa cho rằng màu xanh lá cây thể hiện sự thông thái, có trí tuệ siêu phàm. Như trong quan điểm của người la mã thì họ cho rằng màu này đại diện cho thần Mercury-vị thần trí tuệ. Còn người Ai Cập cho rằng vị thần thông thái của họ-Thoth dẫn dắt con người sống trên một ngọn đồi xanh mày lá, nơi sự sống và trí tuệ của loài người được trường tồn. Nếu bạn có chiếc iphone màu xanh lá cây thì có thể thấy bạn là người thích khẳng định mình. 

  • Màu vàng thể hiện sự tươi vui, giàu sang, ấm áp:

điện thoại có vỏ màu vàng

Trong tâm lý của chũng ta thì màu vàng là tượng trưng cho sự giàu sang , phú quý, ấm áp. Có thể thấy qua những thứ như kim loại vàng, hay ánh mặt trời thể hiện sự sống, ấm áp … Nếu chiếc điện thoại của bạn màu vàng thì có thể thấy bạn là một con người mạnh mẽ luôn tươi vui, lạc quan và yêu đời. 

  • Màu hồng thể hiện cho sự lãng mạn:

điện thoại có vỏ màu hồng

Màu hồng được coi là màu của tình yêu và sự lãng mạn của con người. Thứ gì có màu hồng rất dễ nhìn và nhẹ nhàng. Nếu chiếc iphone của bạn màu hồng thì có thể thấy bạn là người đầy tình cảm, yêu thích sự lãng mạn.

  • Màu đen màu của sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp:

điện thoại có vỏ màu đen

Màu này rất phù hợp với các phái mạnh. Màu đen là màu mang lai nét đặc sắc như sự trang trọng, quý phái hay còn nói màu này thể hiện đẳng cấp của những người sử dụng nó. Người sở hữu chiếc điện thoại màu đen là người lãnh đạm, quy củ và tỉ mỉ phù hợp với phong cách là người lãnh đạo.

Ngoài màu sắc ra thì vỏ điện thoại còn rất nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau dành cho giới trẻ như: những hình thù con vật, hình vẽ hay những loại mại vàng, đính kim cương… Mỗi loại đều thể hiện phong cách riêng của bạn.

Vỏ điện thoại là “MỐT” thời trang hiện nay!

Khi bạn muốn thay vỏ iphone thì bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để được tư vấn trực tiếp. Khi đó bạn sẽ có được những chiếc vỏ điện thoại phù vợp với tính cách và túi tiền của mình.

Bài viết liên quan