GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM SONY XPERIA XZ MỚI

 

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG SẢN PHẨM SONY XPERIA XZ MỚI.

Sony Xperia XZ là mẫu smartphone mới được sony giới thiệu tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Sony Xperia XZ là smartphone kế thừa dòng sản phẩm Xperia X trước đó,với những cải tiến mới về thiết kế, hiệu suất hay pin và camera.

Xperia XZ

Thông tin của sản phẩm:

- Về ngoại hình: Sản phẩm khá giống với dòng Lumia của Microsoft, với 3 màu sắc mới – Đen Mineral, trắng Platinum và xanh Forest.

Sony đã tích hợp cho Xperia XZ với màn hình LCD IPS cỡ 5,2 inch, độ phân giải 1080p. Thiết bị phần cứng bao gồm: bộ xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 3GB, có kết nối tốc độ cao, âm thanh chất lượng, bộ nhớ trong 32GB và được hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 200GB. Ngoài ra máy còn có các chức năng hữu ích khác bao gồm: kết nối USB type C hay có khả năng chống nước. Với những thiết bị tiên tiến như vậy, việc thay thế các thiết bị này khi máy bị hỏng, vỡ là điều rất quan trọng. Người sử dụng nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng.

Điểm đặc biệt của Sony Xperia XZ (camera)

Một trong những điểm đặc biệt lớn nhất của chiếc smartphone này là ở hệ thống camera sau với số megapixel cực khủng - 23MP, khẩu độ f/ 2.0. Chiếc điện thoại này là phiên bản được Sony nâng cấp, mang số hiệu IMX300 và được hiện diện trên Xperia X Compact.

Bộ phận này có ưu điểm :

  • Sở hữu một hệ thống lấy nét mới
  • Có khả năng phát hiện màu sắc.
  • Được hỗ trợ đèn laze giúp đo khoảng cách và lấy nét vật thể khi chụp chính xác hơn.

Ngoài ra chiếc camera này cũng có một số thiếu sót như là thiếu hệ thống ổn định hình ảnh quang học. Nhưng bù lại, Xperia XZ được trang bị chế độ chống rung thông minh, sử dụng con quay hồi chuyển 5 trục giúp hình ảnh bị giảm ảnh hưởng khi người dùng thay đổi góc, xoay và rung.

Hệ thống camera của thiết bị có khả năng kiểm soát tốc độ màn trập tốt, quay video chất lượng 4K, hỗ trợ zoom như dòng điện thoại Lumia. Phím nguồn của máy có tích hợp tính năng quét dấu vân tay, bộ phận này hoạt động khá nhanh và chính xác.

camera Xperia XZ

- Pin của Sony Xperia XZ:

Máy Sony Xperia XZ có sở hữu pin dung lượng 2900 mAh có khả năng sạc nhanh 3.0 . Tuy nhiên, mẫu sạc nhanh tương thích này vẫn chưa được công bố. Người dùng có thể sử dụng chế độ sạc pin an toàn( pin sẽ ngừng sạc nhanh khi sạc đủ 90% và giảm tốc độ sạc cho đến khi đủ 100% pin). Điều này có thể làm tăng gấp đôi tuổi thọ cho pin. Khi pin của bạn bị hỏng bạn nên đến các trung tâm phân phối, sản xuất để thay pin sony.

Theo dự kiến chiếc Sony XZ này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 với giá bán khoảng 700 Euro ( tương đương với 17,4 triệu đồng).

Bài viết liên quan