IPHONE 7 BẢN ISO 10.0.3 KHẮC PHỤC LỖI MẤT SÓNG CỦA PHIÊN BẢN CŨ

 

IPHONE 7 BẢN ISO 10.0.3 KHẮC PHỤC LỖI MẤT SÓNG CỦA PHIÊN BẢN CŨ.

Theo thông tin mới đây thì apple đã cho ra mắt bản cập nhât mới của sản phẩm iphone 7 và iphone 7 Plus. Bản cập nhật mới này giúp sửa lỗi mất sóng của bộ sản phẩm này. Bản cập nhật này là iphone 7 bản ISO 10.0.3 .

Sau thời gian ngắn khi ra mắt sản phẩm iphone 7 và iPhone 7 Plus.  Apple đã nhận được những phàn nàn liên quan đến việc iphone 7 và iphone 7 plus có khả năng mất sóng, mặc dù máy vẫn ở tình trạng rất mới.

ipone 7 phiên bản 10.0.3

Hiện nay, lỗi này sẽ được khắc phục khi apple tung ra bản cập nhật mới iOS 10.0.3 cho người dùng iphone 7 và iphone 7 plus.

Bên phía nhà sản xuất Apple cho biết, phiên bản câp nhật mới này chủ yếu sửa lỗi liên quan đến việc người sử dụng thế hệ iPhone mới bị mất kết nối. Bản cập nhật này sẽ không có sẵn cho các thiết bị iOS khác.

Người sử dụng iphone 7 hay iphone 7 plus có thể truy cập ngay vào phần cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 với dung lượng 75.7MB. Nên bạn không cần phải mang đi ra trung tâm sửa chữa để sửa chữa iphone.

phần mềm ISO 10.0.3

Trước đó, cũng có một số người sử dụng đã phàn nàn về phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau khi khởi động lại hay khi khởi động lại nút Home đã không hoạt động. Theo người dùng cho biết, nền tảng iOS 10 đã tự phát hiện ra vấn đề này và đưa ra thông báo như là Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa. Người dùng buộc phải sử dụng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải những sự cố trên.

Lỗi phần mềm iphone 7

Máy nhiều lúc tự động tắt nguồn khi đang cắm sạc. Điều này khiến cho người sử dụng tưởng lầm là pin của máy bị hỏng, và đi thay pin iphone của máy này.

Apple đã thu thập những phàn nàn này để củng cố nâng cấp phiên bản mới cho sản phẩm iphone 7 và iphone 7 plus tốt hơn cho người sử dụng.

Bài viết liên quan