Cách quay màn hình iPhone iOS 7 chưa jailbreak

 

Cách quay phim màn hình iphone iOS 7

Đối với các thế hệ điện thoại thông minh hiện nay thì việc quay phim màn hình hay chụp màn hình là trong tầm tay. Vậy bạn đã biết cách quay phim màn hình iphone iOS 7 chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

==> Xem thêm : cách khóa xoay màn hình iPhone trên iOS 7

 

 

 

 

Cách quay màn hình iPhone iOS 7 chưa jailbreak

Quay video màn hình iphone

Trên máy tính thì tính năng chụp màn hình đã có từ rất lâu, tính năng này đã mang lại những hữu ích không nhỏ. Và ngày nay, đối với chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn cũng dễ dàng làm được điều đó. Bạn có thể quay những đoạn game hay, kịch tính để khoe chiến tích với bạn bè, hoặc chụp ảnh màn hình iphone của bạn bị lỗi,…

- Muốn chụp ảnh màn hình iphone của bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản đó là bấm cùng một lúc 2 phím Home và Sleep. Nếu bạn nghe thấy 1 tiếng tách nghĩa là bạn đã chụp thành công một bức ảnh. Ảnh vừa được chụp sẽ được lưu trong mục chụp ảnh của máy.

Để có thể quay phim màn hình được iphone của bạn cần cài một trong các phần mềm sau đây:

1. Display Recorder

Cách quay màn hình iPhone iOS 7 chưa jailbreak

Ứng dụng quay phim màn hình iphone không cần jailbreak

Đây là phần mềm quay màn hình iPhone iOS 7. Display Recorder hỗ trợ quay video chất lượng cao và hỗ trợ upload trực tiếp video lên trang Youtobe. Với Display Recorder bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khung hình và chất lượng hình ảnh và quản lý các bản ghi thông qua giao diện web.

Để cài đặt phần mềm Display Recorder vào máy bạn có thể thực hiện như sau:

Từ điện thoại vào Cydia sau đó chọn Search và gõ “Display Recorder” tại source của Heaven iphone: http://cydia.heaveniphone.com/

Sau đó bấm chọn vào ứng dụng đầu tiên tìm thấy và tiếp tục nhấn “Install” và “Confirm” ở góc phía trên bên phải màn hình để tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn tất bạn bấm vào ô “Restart SpringBoard”

Như vậy là bạn đã download và cài đặt thành công ứng dụng quay phim màn hình Display Recorder vào iphone của mình.

Để quay phim bạn mở ứng dụng Display Recorder lên. Trên giao diện của ứng dụng chọn nút có hình dấu + , một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ cần chọn Recorder để bắt đầu quay video màn hình. Muốn dừng quay phim bạn bào lại ứng dụng chọn “Stop Recording” sau đó chọn “OK”.

2. RecordMyScreen

Cách quay màn hình iPhone iOS 7 chưa jailbreak

Ứng dụng RecordMyScreen

RecordMyScreen là ứng dụng quay phim màn hình iphone miễn phí. Tuy nhiên với ứng dụng này bạn không trực tiếp upload video lên youtube được. Các bản ghi sẽ được lưu vào phần Photos của iphone. Ứng dụng này không có biểu tượng trên màn hình, muốn sử dụng bạn cần vào mục Settings của máy.

Hiện nay, ứng dụng này đã có sẵn trong Cydia, bạn có thể tiến hành cài đặt tương tự như ứng dụng trên.

Bài viết liên quan