THAY LOA NGOÀI IPHONE 7, IPHONE 7 PLUS

 

THAY LOA NGOÀI IPHONE 7, IPHONE 7 PLUS

 

Khi so sánh về mặt thiết kế giữa bộ đôi mới nhất vừa ra mắt cuả Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Plus với phiên bản iPhone 6s Plus có thể nhận thấy không có nhiều thay đổi lớn ngoài màu sắc, dải ăng ten và cổng 3,5 mm bị lược bỏ.

Tuy nhiên, việc hai model mới nhất của nhà táo được trang bị thêm một dải loa ngoài tạo hiệu ứng chất lượng âm thanh tốt hơn. Âm thanh sắc nét hơn nhờ cặp loa kép. Những thế hệ trước đó của iPhone đều không có ưu thế về chất lượng âm thanh, nhưng với việc bổ sung hệ thống loa stereo kép hi vọng sẽ làm thay đổi trải nghiệm âm thanh của người dùng sống động hơn. Theo đó, bộ đôi loa này được đặt tương xứng một loa ở đầu máy, một loa ở cuối máy.

Một sự đầu tư chú trọng của Apple nhằm nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người dùng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà việc trải nghiệm âm thanh trên thiết bị của bạn bị gián đoạn do hư hỏng loa ngoài. Trong trường hợp đó, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa uy tín để yên tâm gửi gắm thiết bị của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Truesmart cung cấp dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus nhanh chóng, nhận được sự ủng hộ của khách hàng không chỉ trong dịch vụ thay loa ngoài mà còn vô vàn các dịch vụ chất lượng khác.

 

thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus

 

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng hư hỏng loa ngoài của iPhone 7, 7 Plus

Đầu tiên và cũng là nguyên nhân phổ biến hàng đầu của tình trạng hư hỏng loa ngoài đó là việc không vệ sinh loa ngoài sạch sẽ khiến bụi bẩn mắc vào các kẽ loa, gây cản trở, ảnh hưởng chất lượng âm thanh phát ra.

Ngoài bụi bẩn, độ ẩm cũng là một trong những nguyên nhân gây hỏng hóc loa ngoài. Việc thường xuyên sử dụng thiết bị ở môi trường nóng ẩm, ẩm ướt , máy bị dính nước chắc chắn sẽ làm chất lượng âm thanh đi xuống.

Tình trạng rơi vỡ, va đập iPhone 7, 7 Plus chắc chắn ảnh hưởng trực tiếp đến loa ngoài. Bạn nên giữ gìn thiết bị của mình một cách cẩn thận để hạn chế mức độ hư hỏng của không chỉ  loa ngoài mà còn cả thiết bị.

Trên là các lí do ngoại cảnh khiến phải thay loa ngoài. Tuy nhiên nếu lỗi loa ngoài do phần mềm hoặc do dây loa bên trong máy bị đứt thì giải pháp khắc phục sẽ phức tạp hơn và cần sự can thiệp bởi những người có chuyên môn.

Truesmart sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhưng đảm bảo trả lại vẻ nguyên dạng của thiết bị như lúc mới mua.

Quy trình sửa chữa thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận sản phẩm cần thay loa ngoài, lắng nghe nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn và thống nhất giá đến cho khách hàng một cách chính xác nhằm thảo thuận với khách hàng về mức chi phí.
  • Tiến hành thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus mới cho khách hàng, quá trình này sẽ diễn ra trước mặt khách hàng để khách hàng có thể ngồi quan sát nhằm bảo đảm không có tình trạng tráo đổi linh kiện.
  • Sau quá trình thay loa ngoài hoàn tất, kỹ thuật sẽ kiểm tra lại mọi chức năng và độ ổn định của sản phẩm.
  • Bàn giao máy đến cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại sản phẩm.
  • Viết phiếu bảo hành cho camera thay thế.

Trên đây là một quy trình chuẩn mà Truesmart đưu ra không chỉ đối với việc thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus mà còn là quy chuẩn chung đối với các dịch vụ khác tại Truesmart.

Đến với Truesmart là bạn đến để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa lành nghề, một thái độ phục vụ tận tình cũng như một quy trình rõ ràng, chính xác. Xin vui lòng tham khảo địa chỉ sau:

TRUESMART

Trụ Sở 1 : 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội  ( Gần Lotte Xã Đàn )

Hotline : 046.671.3456 - 0948.122.666

 

thay loa ngoài iphone 7, iphone 7 plus

 

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7, iPhone 7 Plus  tại Truesmart!

Bài viết liên quan