Trung tâm thay mặt kinh Sony Z2 uy tín

 Thay mặt kính Sony Z2 Ultra


Vào những ngày bắt đầu ra mắt, với chiến dịch truyền thông rầm rộ cùng thiết kế Omni Balance đầy tinh tế, Sony Z2 Ultra  đã làm không ít tín đồ công nghệ thời bấy giờ phải xao xuyến. Có thể nói, Z2 nhờ dùng chung màn hình 6.44 inch với người anh em Xperia Z Ultra nên đã tạo ra cột mốc ấn tượng mới về kích cỡ màn hình của phablet với độ phân giải chạm ngưỡng Quad HD cho màn hình sống động  sắc nét gấp 1,7 lần Full HD. Màn hình ấn tượng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, việc người dùng phải đi thay mặt kính Sony Z2 Ultra là chuyện không thể tránh khỏi.

 

thay mat kinh sony z2Những trường hợp khiến người dùng phải đi thay mặt kính Sony Z2 Ultra:
Trường hợp hay gặp phải nhất là việc người dùng làm rơi điện thoại nhiều lần, khiến lớp mặt kính bên ngoài bị nứt hoặc vỡ. Hoặc cũng có thể điện thoại bị đè, bị va chạm bởi vật nhọn cũng có thể khiến mặt kính điện thoại bị nứt hoặc vỡ. Dùng lâu mà không có vỏ ốp bảo vệ cũng khiến mặt kính điện thoại bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ khi sử dụng
Nhiều người sử dụng Smartphone vẫn còn nhầm lẫn, không hiểu rõ khi nào có thể thay mặt kính và khi nào phải thay cả cụm màn hình. Vì thế nên nhiều trường hợp mang ra một quán sửa điện thoại không uy tín, dù điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng nhân viên kiểm tra tình mạng máy vẫn nói rằng bạn cần thay cả cụm màn hình. Và tất nhiên là chi phí để thay cả cụm màn hình không hề rẻ chút nào, thường thì gấp nhiều lần so với chi phí thay mặt kính. Thực ra cách để nhận biết khi nào bạn chỉ cần thay mặt kính và khi nào là lúc bắt buộc bạn phải thay toàn bộ màn hình không có gì phức tạp cả. Nếu điện thoại của bạn dù vỡ, nứt màn hình nhưng cảm ứng vẫn dùng được bình thường thì không có gì phải lo lắng cả, bạn chỉ cần mang ra quán để thay mặt kính Sony Z2 Ultra.
 

Thay mặt kính chi phí không quá đắt nên bạn đừng tiết kiệm mà cứ để dùng tiếp nhé. Bởi dùng điện thoại mặt kính không hề an toàn, nhiều khách hàng đã bị xước tay bởi dăm kính vỡ đâm vào trong quá trình vuốt màn hình. Dùng màn hình trong tình trạng kính vỡ như vậy cũng khiến các tác nhân bên ngoài như bụi, ẩm ướt gây hỏng sâu trong màn hình, lúc đó bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn vì phải thay toàn bộ cụm màn hình.
Hãy đến ngay Truesmart để được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Sony Z2 Ultra chất lượng cao và đầy chuyên nghiệp.
Với đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa tay nghề cao, có trách nhiệm trong công việc nên mọi thao tác đều cẩn thận tỉ mỉ và vô cùng thành thạo. Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại được nâng cấp, đầu tư liên tục các loại máy móc hiện đại, sử dụng mặt kính cảm ứng nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành hướng đến lợi ích của khách hàng. Ngoài ra, khi làm việc, Truesmart  đều có quy trình rõ ràng với giấy tờ đầy đủ. 
Vậy nên hãy đến ngay với chúng tôi để được thay mặt kính Sony Z2 Ultra theo một phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.
 

thay mặt kính sony


TRUESMART
Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính Sony Z2 Ultra tại Truesmart!
Chúng tôi cam kết quý khách đến với Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.

Bài viết liên quan