SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI WIKO LẤY NGAY

 

Sửa chữa điện thoại Wiko lấy ngay


Mới ra nhập vào giới công nghệ Việt Nam, dường như thương hiệu Wiko còn khá xa lạ và mới mẻ với những người đam mê công nghệ tại Việt Nam. Được biết đến là hãng điện thoại nổi tiếng thứ hai của Pháp và là một trong các đối thủ đáng “ gờm” của hai “ông lớn” Apple và Sam Sung. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, Wiko khi tiến vào thị trường Việt Nam sẽ tạo ra một “cơn bão” công nghệ. Đón đầu xu thế công nghệ đó, Truesmart nhanh chóng đưa đén cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện thoại Wiko tốt chưa từng có tại Việt Nam.

sửa chữa điện thoại wiko 


Bất kể những smartphone cao cấp hay những điện thoại bình thường trong quá trình sử dụng lâu dài cũng đều sẽ hư hỏng. Tuy nhiên, việc hỏng hóc lại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc hiểu rõ về tình trạng của các loại máy Wiko sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình sửa chữa điện thoại Wiko. Từ đó, bạn có thể đưa ra những phán đoán chính xác như trung tâm nào sửa chữa tốt và uy tín. Truesmart sẽ chia sẻ thêm cho bạn những lỗi thường gặp trong quá trình chúng tôi sửa chữa điện thoại Wiko.

Truesmart chuyên sửa chữa điện thoại Wiko với những lỗi như:
1.    Lỗi liên quan đến nguồn điện 
Điện thoại Wiko bị mất nguồn, sụp nguồn. Nguyên nhân chủ yếu là do điện thoại Wiko của bạn từng bị va đập hoặc  rớt nước. 
2.    Những lỗi liên quan đến kết nối
Chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại Wiko với cả những lỗi kết nối hỏng Wifi, ẩn Wifi (thông thường do IC Wifi có thể đã bị hư hỏng), lỗi mất sóng (sóng điện thoại hoặc sóng 3G), không nhận sim (Bị gãy chân sim).
3.    Lỗi liên quan đến phần cứng của máy
Màn hình của bạn bị hư, vỡ mặt kính, viền hỏng méo do va đập. Hãy mang đến Truesmart để nhận được dịch vụ sửa chữa điện thoại Wiko tốt nhất. Không chỉ sửa chữa điện thoại Wiko, chúng còn nhận thay vỏ, nâng cấp vỏ cho điện thoại của bạn
Điện thoại Wiko của bạn bị liệt màn hình, hỏng cảm ứng hoặc tình trạng nút nguồn đã hỏng hay nút home cũng hỏng. phần loa của máy có vấn đề mất tiếng, lỗi âm thanh. Tất cả những lỗi trên hãy nhanh chóng mang đến chỗ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa điện thoại Wiko nhanh chóng.
4.    Lỗi liên quan đến pin

•    Điện thoại Wiko bị hao pin, chai pin
•    Wiko không sạc được hoặc không nhận USB.

5.    Lỗi liên quan đến các tính năng khác

•    Wiko bị hỏng Mic, Flash (Nói và ghi âm khôngđược, Chụp hình không sáng Flash.
•    Wiko bị hỏng camera ( Bị hỏng camera trước hoặc sau ), màn hình camera tối đen , không hiển thị màn hình camera

6.    Lỗi liên quan đến phần mềm

•    Wiko bị mất IMEI, Serial.
•    Hoặc Wiki bị các lỗi liên quan đến phần mềm như treo logo, chớp đèn đỏ.
Bằng chữ Tín nhiều năm trong nghề, Truesmart cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại Wiko chất lượng, hàng đầu. Tai Truesmart chúng tôi cam kết:

  -  Chỉ sử dụng linh kiện thay thế được nhập từ chính hãng, có tem bảo hành
  -  Chính sách bảo hành đảm bảo, rõ ràng, không mập mờ.
  -  Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao.
  -  Thời gian sửa chữa và thay thế nhanh có thế lấy luôn trong ngày. 
 

Truesmart – Nơi trao gửi niềm tin. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện thoại Wiko.


Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa điện thoại Wiko tại Truesmart!
Chúng tôi cam kết quý khách đến với Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.

 

>>Tham khảo: Thay vỏ iPhone 4/4s5/5s/6/6 Plus/6s/6s Plus/7/SE

Bài viết liên quan