TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI LENOVO

 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI LENOVO

Công nghệ càng ngày càng phát triển, cùng với xu hướng đó các dòng smartphone càng ngày càng được nâng cao, không chỉ bổ sung thêm nhiều chức năng mới, độc đáo bên cạnh các chức năng cơ bản như gọi điện nhắn tin, lướt web. Smartphone giờ ngày càng mỏng, hiện đại hơn tuy nhiên làm tăng nguy cơ hỏng hóc, lỗi theo thời gian sử dụng. Với chiếc smartphone hiện đại như Lenovo cũng không nằm ngoại lệ. Việc hỏng hóc, gặp lỗi ngoài việc làm giảm giá trị của máy mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm công nghệ của bạn.

Bởi vậy, việc tìm một trung tâm sửa chữa có trách nhiệm, được sự tin tưởng của khách hàng là một điều vô cùng quan trọng khi smartphone của bạn rơi vào tình trạng trên.

Thấu hiểu tâm lí đó với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo từ bước sửa chữa đến khâu bảo hành, hậu mãi, Truesmart đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Lenovo nhận được sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của khách hàng.

Sửa chữa điện thoại lenovo

 

Đầu tiên hãy cùng Truesmart tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc, gặp lỗi của điện thoại Lenovo.

Sau một thời gian sử dụng, dù smartphone của bạn có cao cấp hay được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn hay tốt đến mấy thì do những tác động của môi trường xung quanh hay điển hình là việc sử dụng không đúng cách có thể dẫn tới những ảnh hưởng xấu đối với smartphone của bạn.

Những hư hại đầu tiên mà chúng ta cần đem đi sửa chữa, thay thế có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường như hư hỏng vỏ kim loại, màn hình bị xước, vỡ, cảm ứng đơ, liệt không còn được mượt mà như lúc mới mua. Phần lớn những trường hợp này đều dễ nhìn thấy, gây ảnh hưởng đầu tiên đến thẩm mĩ cũng như giá trị của chiếc Lenovo kéo theo đó là sự bất tiện trong sử dụng.

Ngoài những hư hại có thể nhận biết bằng mắt thường và bạn có thể tìm được nguyên nhân đẻ khắc phục thì cũng có những lỗi mà chỉ có những ngừơi có chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực công nghệ mới phát hiện ra và có phương pháp giải quyết.

Ví dụ như phải sửa các lỗi liên quan đến phần mềm hay lỗi kết nối:

  • Các lỗi do chạy sai Rom.
  • Lenovo bị mất boot do nạp sai Rom.
  • Lenovo bị treo logo
  • Lenovo bị chớp đèn đỏ
  • Lenovo bị mất Email, Baseband

 

Hay như tình trạng không kết nối được Wifi hay đã đăng kí 3G mà vẫn không sử dụng được Internet dù bạn có thử khởi động lại máy nhưng vẫn không giải quyết được triệt để. Lúc đó hư hại có thể liên quan đến phần cứng và tốt nhất bạn không nên tự ý sửa chữa. Bởi vậy để chấm dứt sự khó chịu trên các bạn hãy đem ngay chiếc Lenovo của mình đến Truesmart để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình cuả chúng tôi đưa ra những lời khuyên hữu ích và có phương án sửa chữa phù hợp.

Truesmart- Điếm đến số một làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Truesmart là một trung tâm lớn tại Hà Nội. Với sự ủng hộ to lớn của khách hàng chúng tôi đã phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn địa bàn Hà Nội nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiện lợi một cách tối đa nhất có thể. Đến với Truesmart là bạn đến với dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng như sau:

  • Kiểm tra, xác định lỗi của máy Lenovo để tiến hành sửa chữa.
  • Thông báo tình trạng hư hỏng của máy và trao đổi giá cho khách hàng.
  • Tháo máy, cho khách hàng ký tên lên linh kiện để đảm bảo rõ ràng không bị tráo đồ trong quá trình sửa chữa.
  • Tiến hành sửa chữa khách hàng.
  • Test máy, làm phiếu bảo hành và giao máy cho khách hàng.

 Với một quá trình chi tiết như trên quý khách hoàn toàn yên tâm bởi tính trách nhiệm cũng như độ tin cậy tại Truesmart. Đến với Truesmart chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, trung tâm sửa chữa Truesmart luôn được xếp hạng và đánh giá là trung tâm sửa chữa chất lượng, uy tín và thuận tiện cho khách hàng. 

sửa chữa điện thoại lenovo

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa điện thoại Lenovo tại Truesmart!

 

>> Tham khảo: Thay màn hình iPhone 4/4s/5s/6/6 Plus/6s/6s Plus/7

Bài viết liên quan