ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SKY UY TÍN

 

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SKY UY TÍN

 

Những năm gần đây, do sự phát triển của Internet, chúng ta có thể khám phá rất nhiều nền văn hóa khác nhau chỉ bằng một cú click chuột. Và Hàn Quốc là một quốc gia gây tầm ảnh hưởng rất rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực ẩm thưc, âm nhạc… mà hiện tại Hàn Quốc còn lấn sân thành công sang lĩnh vực smartphone vỗn dĩ đã rất sôi động.

Cùng với đó là sự tương đồng trong truyền thống, văn hóa và sự đổi mới không ngừng mà các sản phẩm smartphone Hàn Quốc rất có sức hấp dẫn đối với thị trường Việt Nam. Dòng điện thoại Sky là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên dù điên thoại Sky được trang bị cấu hình khá cao cùng với thiết kế khá chắc chắn, mạnh mẽ nhưng cũng như các dòng smartphone khác sau một thời gian sử dụng, điện thoại bắt đầu xuất hiện các lỗi hư hỏng. Lúc này điều khách hàng cần là tìm một trung tâm sửa chữa nhanh chóng, giá cả phải chăng và hơn hết là tinh thần làm việc trách nhiệm. Truesmart chính là câu trả lời cho bạn. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Sky đảm bảo quy trình rõ ràng cùng với một cung cách phục vụ cẩn thận, tận tâm.

 

sửa chữa điện thoại sky

 

ĐIỆN THOẠI SKY LỖI VÌ SAO?

Không giống như các dòng điện thoại khác, Sky không phải dòng điện thoại được bán chính thống tại Việt Nam. Sky chủ yếu thâm nhập thị trường Việt Nam qua đường xách tay. Bởi vậy trong quá trình sửa chữa, bảo hành có thể gây ra một số khó khăn cho bạn.

Trước tiên hãy cùng Truesmart tìm hiểu một số lỗi thường gặp trên điện thoại Sky.

Bên cạnh các lỗi thường gặp giống như các dòng smartphone khác như lỗi màn hình, sạc không vào, không nhận Wifi,pin bị hư hỏng theo thời gian… hay các hư hỏng phần mềm thì Sky có những đặc điểm khác bạn nên biết.

Điểm đầu tiên bạn cần biết khi chọn mua điện thoại sky đó là ROM được hỗ trợ khá ít và không hỗ trợ sẵn Tiếng Việt mà chỉ có Tiếng Anh và Tiếng Hàn. Tuy nhiên, với lượng lớn người sử dụng điện thoại Hàn Quốc thì việc xuất hiện những công cụ hỗ trợ bạn khắc phục những sự cố cũng ngày càng tăng. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thì bạn có thể tham gia những diễn đàn chuyên về công nghệ để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Còn nếu không thì hãy để những chuyên gia sửa chữa smartphone cuả Truesmart sửa chữa điện thoại Sky giúp bạn.

 

Ngoài ra, lỗi bạn gặp phải là khi nhắn tin. Đây là lỗi bạn gặp phải ở tất cả các dòng điện thoại thuộc nội địa Hàn Quốc. Số kí tự bạn được phép gửi trong 1 tin nhắn chỉ được giới hạn trong mức 80 và nếu bạn nhắn với số lượng nhiều hơn nó sẽ tự động chuyển sang định dạng đa phương tiện MMS. Tuy nhiên cũng giống như ROM đây là lỗi mà kĩ thuật viên hoàn toàn có thể khắc phục giúp bạn được trên mọi bản ROM tùy ý.

 

 Như vậy bên các lỗi thông thường mà smartphone hay gặp phải thì điện thoại Sky còn có những điểm khác biệt. Tuy nhiên các bạn cũng đừng lo lắng mà ngại không dùng dòng điện thoại này. Tất cả các lỗi đều sẽ được giải quyết một cách triệt để tại Truesmart.

 

Vậy hãy tìm hiểu quy trình tại Truesmart diễ ra như thế nào?

 

  • Kiểm tra, xác định lỗi của máy Sky để tiến hành sửa chữa.
  • Thông báo tình trạng hư hỏng của máy và trao đổi giá cho khách hàng.
  • Tháo máy, cho khách hàng ký tên lên linh kiện để đảm bảo rõ ràng không bị tráo đồ trong quá trình sửa chữa.
  • Tiến hành sửa chữa khách hàng. 
  • Test máy, làm phiếu bảo hành và giao máy cho khách hàng.

 

 Với một quá trình chi tiết như trên quý khách hoàn toàn yên tâm bởi tính trách nhiệm cũng như độ tin cậy tại Truesmart. Đến với Truesmart chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng của chúng tôi.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, trung tâm sửa chữa Truesmart luôn được xếp hạng và đánh giá là trung tâm sửa chữa chất lượng, uy tín và thuận tiện cho khách hàng. Thông tin liên hệ xin vui lòng tham khảo địa chỉ sau:

Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa điện thoại Sky  tại Truesmart!

 

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa iPhone

Bài viết liên quan