Trung tâm bảo hành và sửa chữa LG

 Thế nào là một trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại LG uy tín?

“Trung tâm bảo hành điện thoại LG nào uy tín hiện nay?”, “Trung tâm sửa chữa điện thoại LG nào đáng tin cậy hiện nay” là câu hỏi thường được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Trước khi mang điện thoại đi sửa, khách hàng nên cân nhắc và chọn lựa thật kỹ các trung tâm bảo hành điện thoại LG và các trung tâm sửa chữa điện thoại LG uy tín tránh tình trạng “tiền mất tật mang”
 

Trung tâm bảo hành LG


Yếu tố nào làm nên sự thành công và danh tiếng cho các Trung tâm bảo hành điện thoại LG và trung tâm sửa chữa điện thoại LG:

Nói đến các yếu tố quyết định sự thành công của một trung tâm bảo hành điện thoại LG thì trước tiên phải kể đến chất lượng dịch vụ. 

Rất nhiều khách hàng chia sẻ lại với Truesmart câu chuyện của họ. Tại rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại LG khi khách hàng gọi điện đến nhờ tư vấn và báo giá. Khách hàng được nghe một mức giá vô cùng hợp lý. Tuy nhiên khi đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại LG, trung tâm bảo hành điện thoại LG, họ lại nhận được một mức giá cao ngất người hoàn toàn trái ngược. Chưa kể, trong quá trình sửa chữa, phía trung tâm sẽ báo phải thay cái này, thay cái khác. Cuối cùng tổng chi phí lên một con số khổng lồ, chưa tính đến các trường hợp tráo đồ.
Nhưng tại các trung tâm bảo hành điện thoại LG, trung tâm sửa chữa điện thoại LG uy tín như tại Truesmart không xảy ra điều đó. Khách hàng còn trực tiếp giám sát quá trình thay lắp linh kiện máy.

Tiếp đến chính là các yếu tố hậu mãi và chính sách bảo hành tốt. Tại các trung tâm sửa chữa điện thoại LG uy tín khách hàng chắc chắn sẽ không gặp phải trường hợp vừa hết hạn bảo hành xong máy liền hỏng hóc. Đặc biệt tại các trung tâm sửa chữa điện thoại LG, trung tâm bảo hành LG thời hạn bảo hành lâu dài, và hợp lý.

Nhiều năm được khách hàng tin tưởng, Truesmart luôn được bình chọn là một trong số các trung tâm sửa chữa điện thoại LG, trung tâm bảo hành điện thoại LG uy tín tại Hà Nội. Lý do gì khiến Truesmart được tin tưởng như vậy?

Trung tâm sửa chữa LG

Tại sao truesmart lại được bình chọn là trung tâm sửa chữa điện thoại LG và trung tâm bảo hành điện thoại LG uy tín?
•    Tại Truesmart, chung tôi luôn cam kết sẽ hoàn lại tiền 100% cho khách hàng nếu điện thoại bị lỗi và sửa đi sửa lại nhiều lần.
•    Đến với Truesmart, khách hàng được tư vấn miễn phí, báo giá sửa chữa thật chính xác. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng báo giá qua điện thoại “ một đằng”, đến sửa báo giá “ một nẻo”
•    Khách hàng sẽ trực tiếp giám sat quá trình sửa chữa của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ký tên vào các linh kiện điện thoại của mình. Không lo bị tráo đổi linh kiện tại Truesmart.
•    Quy trình kiểm tra máy trung thực, chính xác, kĩ càng, chuẩn đoán đúng bệnh.Với bất kể thay đổi nhỏ nào, chúng tôi cũng sẽ được báo lại với khách hàng, để khách hàng được biết và quyết định.

 
TRUESMART
Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến trung tâm sửa chữa điện thoại LG Truesmart
Chúng tôi cam kết quý khách đến với Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.

 

>> Tham khảo toàn bộ dịch vụ: Sửa chữa điện thoại 

Bài viết liên quan