Sửa chữa điện thoại LG tưởng dễ mà lại khó

 

Sửa chữa điện thoại LG tưởng dễ mà lại khó

 

Nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm đồ công nghệ gia dụng, tất nhiên những sản phẩm điện thoại LG cũng không kém phần. Việc tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa điện thoại LG là việc khiến nhiều người dùng đau đầu nhất hiện nay. Tại sao lại như vậy?
 

sửa chữa điện thoại LG

 

Tình trạng chung khi đi sửa chữa điện thoại LG

Việc tràn lan các cơ sở sửa chữa điện thoại LG như hiện nay thực sự là một tình trạng đáng báo động. Không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà tại nhiều thành phố lớn như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cũng diễn ra các tình trạng này. Người dùng điện thoại LG như đang lạc vào mê cung khi đi sửa chữa điện thoại LG. Tại các trung tâm không uy tín, kém chất lượng rất nhiều khách hàng đã từng bị tráo đồ hoặc bị thay thế các linh kiện không rõ nguồn gốc. Thông tin về chất lượng sửa chữa điện thoại LG tại các cơ sở này cũng rất lung tung. Thông thường, người dùng điện thoại LG  thường “ truyền tai” nhau những cơ sở uy tín thay vì tìm trên mạng.
Được nhiều khách hàng bình chọn là cơ sở sửa chữa uy tín tại Hà Nội, Truesmart đã đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại LG rất nhiều năm qua. 

Truesmart tự hào là đơn vị sửa chữa điện thoại LG nhất hiện nay:
•    Tất cả các linh kiện được dùng để thay thế sửa chữa điện thoại LG là các sản phẩm thuộc loại hàng tốt nhất, do chính nhà sản xuất phân phối.
•    Mà khách hàng có thể trực tiếp giám sát quá trình sửa chữa điện thoại LG, không lo bị tráo linh kiện. Tốc độ sửa chữa nhanh chóng lấy ngay không cần đợi với trường hợp hư hỏng nhẹ.
•    Chi phí toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện thoại LG rẻ chưa từng thấy, các chính sách ưu đãi, tặng quà cho khách hàng có một không hai.
•    Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Quy trình thay thế và sửa chữa điện thoại LG chuẩn xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết.
•    Chính sách bảo hành công khai, rõ ràng, thời gian bảo hành hợp lý:
    Hóa đơn thanh toán đầy đủ, có xác nhận của kỹ thuật viên sửa chữa.
    Từng câu chữ trong giấy bảo hành được viết rõ ràng, khong có sự mập mờ trong câu chữ
    Thời gian bảo hành phù hợp, từ 6-12 tháng với linh kiện phần cứng.

Tại Truesmart, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi danh tiếng và độ uy tín của chúng tôi trong nghề do chính các bạn đánh giá. 
Truesmart – Địa chỉ tin cậy của bạn
 
Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa điện thoại LG tại Truesmart!
Chúng tôi cam kết quý khách đến với Truesmart sẽ đạt được niềm tin và sự hài lòng nhất.

 

>> Tham khảo: Sửa chữa iPhone

Bài viết liên quan