iPhone 7 phiên bản “đen tuyền” đầy bí ẩn và hấp dẫn trong ngày ra mắt

 

iPhone 7 phiên bản “đen tuyền” đầy bí ẩn và hấp dẫn trong ngày ra mắt

 

Chọn cách xuất hiện sau những siêu phẩm đình đám trong năm của các hãng đối thủ nên từ nhiều tháng qua, các từ khóa liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 plus được tìm kiếm và quan tâm nhiều hơn cả dòng sản phẩm mới nhất của Samsung là Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 7.

iphone 7

Trước thực trạng thị phần điện thoại đang giảm nên có thể nói, iPhone 7 đã được nhà sản xuất đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Trong buổi ra mắt giới thiệu iPhone 7, CEO của Apple - Tim Cook đã nói rằng, iPhone 7 là sản phẩm hoàn mỹ nhất của hãng từ trước tới nay, được sản xuất qua nhiều quá trình hết sức tinh vi và đầy tâm huyết.

Dường như hãng công nghệ luôn quan tâm tới thời trang này đã nắm bắt được thị hiếu của những tín đồ công nghệ dành cho mình, vậy nên trong lần ra mắt lần này đã tung ra iPhone 7 với 1 phiên bản màu hoàn toàn mới “Jet Black” hay còn gọi là màu đen tuyền đầy sống động. Phiên bản đen này đã gây ấn tượng bởi độ đen bóng tới trong veo đầy thẩm mỹ, rất thu hút ánh nhìn. Bạn sẽ hoàn toàn khó mà nhận ra ranh giới giữa các gờ của máy với vỏ máy, đem đến một cái nhìn thực sự lạ lẫm và cuốn hút từ trước tới nay.

iPhone 7 phiên bản “đen tuyền” đầy bí ẩn và hấp dẫn trong ngày ra mắt

iPhone 7 còn được trang bị cấu hình chip A10 được cho là mạnh mẽ nhất làng di động. Dường như không chỉ đầu tư về kiểu dáng thời trang như từ trước tới nay Apple vẫn làm, lần này iPhone 7 còn được sở hữu cấu hình chip A10 được cho là mạnh mẽ nhất làng di động, cấu hình pin khủng, có thể dùng lâu hơn so với iPhone 6S gần 2 giờ đồng hồ. Màn hình máy cũng được áp dụng công nghệ True Tone giúp iPhone 7 có độ hiển thị sáng hơn, không bị lóa dưới ánh nắng mặt trời, công nghệ này sẽ giúp iPhone 7 được đánh giá về cấu hình trội ngang bằng những sản phẩm đình đám của các đối thủ mạnh bên Android.

Một phiên bản màu ấn tượng, thiết kế nhiều mới lạ với tai nghe không dây đầy thời trang và tiện dụng, trang bị camera công nghệ xử lý tinh tế, những điều này đã đủ khiến iPhone 7 có thể lấy lòng bất cứ ai, hứa hẹn một mùa thành công sau những nỗ lực hướng tới người dùng của hãng táo Apple.

 

>>Tham khảo: Sửa chữa iPhone

Bài viết liên quan