Tổng hợp các phiên bản iPad Pro của Apple

 

iPad Pro 12.9 inch với iPad Pro 9.7 inch là 2 phiên bản khá đặc biệt của Apple trong thời gian qua. Cả 2 sản phẩm đã được khá nhiều người dùng sử dụng.

>> iPhone 6S bị dính iCloud phải làm sao?

>> iPhone 6s quay phim 4k như thế nào?

iPad Pro 12.9 inch có 3 màu

iPad Pro 12.9 inch có 3 màu

Như bạn đã biết, khi nhắc đến các phiên bản “Pro” của một sản phẩm nào đó, ở đây là của iPad sẽ khiến bạn liên tưởng đến là một phiên bản đặc biệt, trên phiên bản này chắc chắn sẽ được Apple trang bị nhiều tính năng đặc biệt hơn các sản phẩm khác và có thể màn hình cũng sẽ rộng hơn.

1. Những phiên bản iPad Pro của Apple

- Năm 2015, Apple cho ra mắt sản phẩm iPad Pro đầu tiên có màn hình lên đến 12.9 inch, lớn nhất từ trước đến nay. Sản phẩm sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất vào thời điểm đó với chip xử lý A9X, RAM 4GB, bộ nhớ trong lên đến 128GB. Camera sau 8MP và trước 1.2MP, dù độ phân giải camera không được nâng cấp nhưng trên thực tế những hình ảnh mà iPad Pro 12.9 inch chụp được khá sắc nét và chi tiết cao, màu sắc trung thực và sinh động. Máy còn có khả năng quay phim 4K. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các phụ kiện như bút cảm ứng và bàn phím rời khá thuận tiện. Sản phẩm có 3 màu: Vàng champagne, bạc và xám.

iPad Pro 9.7 inch có 4 màu

iPad Pro 9.7 inch có 4 màu

- Đầu năm 2016, Apple tiếp tục tung ra phiên bản iPad Pro thứ 2 của mình với màn hình được thu nhỏ còn 9.7 inch. Sản phẩm này được cho là “mini” của iPad Pro tiền nhiệm, sản phẩm được cho là không khác nhiều về thiết kế. Máy vẫn sử dụng chip xử lý A9X, RAM 2GB, bố nhớ trong thấp nhất là 32GB và cao nhất là 256GB. Máy có camera được nâng cấp khá nhiều, camera sau 12MP và trước là 5MP, hình ảnh chụp được khá sắc nét và chi tiết cao, màu sắc tươi sáng và trung thực, máy có khả năng quay phim 4K, cũng như sản phẩm tiền nhiệm iPad Pro 9.7 inch được trang bị các phụ kiện như bàn phím rời và bút cảm ứng giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn. Sản phẩm có 4 màu: Bạc, xám, vàng champagne và Rose Gold. Đặc biệt, thiết bị này còn được trang bị tính năng True Tone giúp máy tự động cân chỉnh nhiệt độ màu, tự điều chỉnh màu trắng trong màn hình phù hợp với môi trường xung quanh, giúp bảo vệ mắt bạn khi sử dụng máy trong thời gian dài.

Như vậy, trong 2 năm Apple đã cho ra mắt 2 thế hệ iPad Pro, với thiết kế bên ngoài gân như tương tự nhau và cầu hình, tính năng có những thay đổi nhỏ, phù hờp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Bài viết liên quan