Cách gửi tin nhắn một lúc nhiều người trên iPhone

 Gửi tin nhắn cho nhiều người trên iPhone đôi lúc có ý nghĩa rất quan trọng, ví dụ, khi bạn muốn gửi một tin nhắn với nội dung “chúc mừng năm mới” vào đúng 12 giờ cho tất cả người thân, bạn bè, nếu bạn gửi cho từng người sẽ làm mất thời gian và trễ “giờ may mắn” thì tin nhắn không còn ý nghĩa nữa, vì thế nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên iPhone có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn có thể xem các hướng dẫn dưới đây để thực hiện việc này.

>> Hỏi đáp iPhone

>> Thủ thuật iPhone

Nhắn tin nhiều người cùng lúc trên iPhone

Nhắn tin nhiều người cùng lúc trên iPhone

Ngày nay, khi công nghệ di đông đã và đang phát triển một cách chóng mặt thì bên cạnh đó cũng kéo theo các ứng dựng mạng xã hội phát triển, với những ứng dụng này bạn có thể nhắn tin miễn phí cho những người đang dùng ứng dụng giống bạn nhưng dù sao đi nữa bạn cũng không thể phủ nhận không gì có thể thay thế được việc nhắn tin truyền thống bằng tin nhắn trên smartphone mặc dù nhắn tin trên ứng dụng tin nhắn của smartphone luôn tốn phí nhưng nó vẫn mang lại những lợi ích nhất định, và đôi lúc bạn nhắn tin bằng tin nhắn mang đến một ý nghĩa rất khác việc nhắn tin qua mạng xã hội.

1. Cách nhắn tin nhiều người trên iPhone

- Trước tiên, bạn khởi động ứng dụng nhắn tin trên iPhone lên, sau đó bạn chọn vào mục “viết tin nhắn mới” ở góc trên bên phải của màn hình, sau khi bạn chọn xong một giao diện tin nhắn mới hiện ra và lúc này bạn cần nhập tên người bạn muốn gửi tin nhắn đến ngay thanh ngang bên trên màn hình, bạn có thể nhập số điện thoại nếu người nhận tin nhắn không có trong danh bạ của bạn, và bạn cũng có thể nhấn vào dấu cộng bên phải để nhập những người có tên trong danh bạ để nhận tin nhắn, tại đây không giới hạn số người nhận tin nên bạn có thể nhập bao nhiêu tùy thích.

Chọn mục viết tin nhắn mới

Chọn mục viết tin nhắn mới

- Sau khi nhập tên người nhận tin nhắn xong, bạn kéo xuống dưới và bắt đầu soạn nội dung tin nhắn. Lưu ý, khi bạn nhấn gửi, có nghĩa là tin nhắn sẽ được gửi đến tất cả những người nhận ở trên cùng một lúc và bao nhiêu người nhận thì bạn phải trả phí cho bao nhiêu tiền tin nhắn, vì thế nếu gửi càng nhiều người có nghĩa bạn sẽ tốn nhiều tiền.

Cách gửi tin nhắn một lúc nhiều người trên iPhone

Add tên người nhận tin nhắn

Đây là cách nhắn tin nhóm trên iPhone dễ thực hiện nhất giúp bạn có thể gửi một lúc đến nhiều người dùng với cùng một nội dung tin nhắn, tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Ngoài ra, như mình đã nói ở trên bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để thực hiện việc gửi tin nhắn nhóm, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc thông qua việc kết nối 3G hoặc wifi, với điều kiện là người nhận tin nhắn cũng phải sử dụng ứng dụng mạng xã hội tương tự như bạn mới có thể nhận tin nhắn được. Cách này tuy ít tốn kém về chi phí nhưng đôi khi hiệu quả không cao và trở ngại khi người nhận tin không dùng ứng dụng như bạn.

Trên đây là các bước thực hiện việc nhắn tin nhóm trên iPhone, giúp bạn có thể nhắn tin cho nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm thời gian tối đa và khả năng thành công rất cao, mong rằng bạn có thể thực hiện được thành công các bước trên.

Bài viết liên quan