Tổng hợp những App hay trên Cydia dành riêng cho iPhone 6s

 Cydia là nơi lưu trữ các ứng dụng hay và phong phú nhất của iPhone 6s, giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mang lại lợi ích cho người dùng trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng bạn có biết những ứng dụng thú vị mang lại trong Cydia trên thiết bị của mình chưa? Hày cùng tìm hiểu qua bài viết App hay trên Cydia cho iPhone 6s bên dưới nhé.

1. Ứng dụng Bite SMS

Ứng dụng giúp nhắn tin tốt hơn

Ứng dụng giúp nhắn tin tốt hơn

- Đây là ứng dụng giúp người dùng có thêm nhiều tính năng trong việc nhắn tin hơn, ứng dụng sẽ giúp bạn thoát khỏi sự hạn hẹp của mặc định tin nhắn trên iPhone 6s. Hãy tải ngay ứng dụng và trải nghiệm nhé.

2. Ứng dụng WinterBoard

Thay đổi giao diện máy

Thay đổi giao diện máy

- Nếu sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện iOS trên máy và bạn muốn thay đổi chúng để sống động hơn, hãy tải ngay phần mềm này về máy, ứng dụng này sẽ giúp thay đổi giao diện của bạn theo ý với những phong cách khác nhau, qua đó tạo nên những icon đẹp hơn lạ hơn và bắt mắt hơn.

3. Ứng dụng BytaFont 2

Giúp thay đổi font chữ trên máy

Giúp thay đổi font chữ trên máy

- Ứng dụng này sẽ giúp thiết bị của bạn thay đổi phong chữ mới lạ hơn, bạn sẽ không thấy nhàm chán với Font chữ cũ trên máy nữa, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn nhiều font chữ khác nhau và bạn có thể tha hồ chọn lựa.

4. Ứng dụng QuickContacts

Ứng dụng liên lạc nhanh

Ứng dụng liên lạc nhanh

- Ứng dụng này sẽ giúp hiển thị các danh bạ được yêu thích và bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn, gửi mail bằng cách gửi mail nhanh, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng và bạn cũng có thể hiện thanh tìm kiếm mặc định bằng cách vướt sang phải màn hình.

5. Ứng dụng GuestMode

Bảo mật ứng dụng tin nhắn, hình ảnh

Bảo mật ứng dụng tin nhắn, hình ảnh

- GuestMode sẽ giúp bạn bảo mật được các ứng dụng quan trọng trên thiết bị của mình tránh nhưng truy cập trái phép từ người dùng như ứng dụng tin nhắn, hình ảnh…ứng dụng này thích hợp cho người dùng hay cho người khác mượn điện thoại của mình.

6. Ứng dụng Battsaver

Tăng thời gian sử dụng pin

Tăng thời gian sử dụng pin

- Điện thoại của bạn sẽ không phải lo lắng về thời lượng sử dụng pin nữa khi cài đặt ứng dụng này, ừng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tự động tắt các ứng dụng không cần thiết, không dùng đến qua đó làm giảm tiêu hao dung lượng pin, kéo dài thời gian sử dụng qua đó tăng tuổi thọ của pin.

7. Ứng dụng iCleaner Pro

Vệ sinh thiết bị sạch sẽ

Vệ sinh thiết bị sạch sẽ

- Bạn cảm thấy 6s của mình chạy chậm sau thời gian dài sử dụng, có thể không gian lưu trữ của máy đã bị chiếm đóng bởi các dữ liệu thừa, hãy dùng ứng dụng này sẽ giúp làm sạch các dữ liệu thừa đó, tăng không gian lưu trữ trên máy lên, từ đó giúp 6s của bạn chạy nhanh hơn.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những ứng dụng hay nhất trên Cydia của iPhone 6s, bạn có thể tham khảo và chọn ứng dụng thích hợp với mình, mỗi ứng dụng sẽ có công dụng khác nhau.

>> Xem thêm: Thủ thuật iPhone

Bài viết liên quan