iPhone 6S bị dính iCloud phải làm sao?

 

Khác với những thiết bị Android, iPhone được trang bị tài khoản iCloud. Do đó, lỗi iCloud là thuật ngữ mà chúng ta thường nhắc gắn với iPhone. Vậy iPhone 6S bị iCloud thì phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào khi gặp tình huống này. Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc trên nhé.

1, iCloud là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xe khái niệm iCloud là gì? iCloud là tính năng bảo mật của Apple cung cấp cho người dùng. Thông qua iCloud người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau, hay đồng bộ với máy tính. Ngoài ra, với tài khoản iCloud, người dùng cũng có thể tìm lại iPhone 6S khi bị mất.

iPhone 6S bị dính iCloud phải làm sao?

iPhone 6S bị dính lỗi iCloud

2, iPhone 6S bị dính iCloud là gì?

‑ Đối với iPhone 6S và các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên đều có tính năng Activation Lock được cài đặt sẵn khi kích hoạt gói dịch vụ bảo mật iCloud. Khi người dùng tiến hành Restore iPhone 6S, chúng ta sẽ nhận được thông báo nhập ID và Pass iCloud để kích hoạt.

‑ Do đó, khi không có mật khẩu sẽ không thể kích hoạt được máy. Đặc biệt là khi bạn mua máy cũ, đã qua sử dụng và không có mật khẩu iCloud việc sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối. Việc quên mật khẩu tài khoản iCloud được coi là máy dính lỗi iCloud.

iPhone 6S bị dính iCloud phải làm sao?

Bạn cần có mật khẩu tài khoản iCloud mới có thể sử dụng tính năng này

3, iPhone 6S bị dính iCloud thì phải làm sao?

‑ Khi iPhone 6S bị dính lỗi iCloud thì phải làm sao là thắc mắc của rất nhiều người. Khi gặp tình huống này, bạn không thể tự khắc phục được tại nhà. Cách duy nhất cho bạn là nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

‑ Tại cửa hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Bạn cũng nên tìm chọn cửa hàng có uy tín để tránh tình trạng bị chặt chém xảy ra.

iPhone 6S bị dính iCloud phải làm sao?

Địa chỉ khắc phục lỗi iPhone 6S dính lỗi iCloud

‑ Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone được người dùng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo. Bên cạnh đó là giá dịch vụ của cửa hàng cũng được đánh giá là rẻ nhất tại Hà Nội.

‑ Do đó, khi đến với Truesmart, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của cửa hàng. Nếu iPhone 6S của bạn đang bị dính lỗi iCloud thì tốt nhất hãy mang máy tới địa chỉ trên để được hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với cửa hàng.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin liên quan tới iPhone 6S bị dính iCloud. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với iPhone 6S.

>> Tin tức liên quan: iPhone 6s có hàng dựng không?

Bài viết liên quan