iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu

 

iPhone 6S cũ chính hãng giá rẻ bán tại đâu?

Hiện nay trên thị trường rất hiếm có iPhone 6S máy mới 100% chính hãng của nhà sản xuất. Do đó, nhiều người đã chọn cách mua máy like new hay máy cũ đã qua sử dụng. Vậy iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu được giá rẻ và chất lượng máy vẫn được đảm bảo?

1, iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu?

‑ Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại đã qua sử dụng, trong đó có iPhone 6S. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua máy cũ, rất có thể bạn chọn mua nhầm phải hàng không được như mình mong muốn.

iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu

Mua iPhone 6S cũ ở đâu?

‑ Để mua một chiếc máy tốt, bạn có thể tìm mua trực tiếp của người quen. Nếu bạn không mua được trực tiếp của người quen thì có thể mua chọn mua ở hệ thống siêu thị của Thế giới di động. Hiện nay Thế giới di động cũng cung cấp máy cũ đã qua sử dụng. Vì vậy bạn có thể tham khảo giá bán cũng như máy tại cửa hàng này.

2, Cách kiểm tra máy cũ khi mua

Cho dù là bạn mua máy ở đâu, mua của ai, là người lạ hay người quen thì chúng ta cũng đều cần kiểm tra máy thật kỹ lưỡng khi mua.

‑ Kiểm tra iMei và Serial: Trước tiên bạn cần kiểm tra imei và số serial cho iPhone 6S. Hãy đối chiếu xem thông số imei trên lắp lưng, trong máy xem có trùng nhau hay không.

+ Tiếp theo bạn Check iMei cho chiếc iPhone 6S trên trang hệ thống của Apple tại địa chỉ sau:

Địa chỉ kiểm tra iMei: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Hoặc: http://imeidata.net/

+ Khi nhập số imei của iPhone 6S vào địa chỉ trên các bạn có thể biết được thông tin về thời hạn bảo hành và một số thông tin khác của máy.

‑ Kiểm tra phiên bản cho iPhone 6S: để kiểm tra phiên bản Lock hay bản Word cho thiết bị bạn cũng vẫn lấy số iMei và nhập vào địa chỉ sau:

+ Địa chỉ check phiên bản iPhone 6S: http://iphoneimei.info/

+ Nếu bạn nhận được thông tin Unlnown tại mục Sim Lock thì đây là máy lock. Ngược lại, nếu tại thư mục trên hiển thị kết quả là Unlocked thì đây là máy phiên bản quốc tế.

iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu

Hình ảnh minh họa kiểm tra phiên bản cho iPhone 6S khi mua

‑ Test phần mềm iPhone 6S: Một việc khác mà bạn nên làm là kiểm tra các tính năng như nghe gọi, wifi, lướt web, tai phone, bluetooth,... trên máy. Nếu mọi tính năng hoạt động ổn định thì bạn có thể yên tâm về chất lượng máy đó.

‑ Kiểm tra iCloud cho iPhone 6S khi mua: Việc làm này cũng rất quan trọng khi mua máy cũ. Hãy kiểm tra và đăng xuất tài khoản iCloud trên  iPhone 6S ra. Nếu ngay cả người bán máy cho bạn cũng không có mật khẩu và không đăng xuất được tài khoản iCloud đang đăng nhập trên máy thì hãy thận trọng với máy đó. Tốt nhất bạn không nên mua máy iPhone 6S bị dính iCloud.

‑ Kiểm tra iPhone đóng cặp: khi mua máy bạn cũng nên kiểm tra xem iPhone 6S đó có bị đóng cặp không. Để nhận biết iPhone 6S có bị đóng cặp không bạn kiểm tra thông tin trên vỏ máy với thông tin trong máy có trùng nhau không. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thêm thông tin từ phía người bán xem thông tin mà họ cung cấp có trùng với máy không.

‑ Kiểm tra màn hình iPhone 6S: Tiếp theo, hãy kiểm tra màn hình máy xem độ nhạy cảm ứng, độ sắc nét của màn hình và hình ảnh hiển thị trên màn hình có trung thực không. Đặc biệt hay chú trọng tới các cạnh màn hình xem cạnh máy có khít hay bị hở. Mặc dù là những chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng nên chú ý để tránh mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu

Bạn kiểm tra và Test màn hình thật kỹ khi mua

‑ Kiểm tra các phím cứng: Cuối cùng, hãy kiểm tra các phím cứng, cáp sạc, phụ kiện đi kèm với máy. Nếu phát hiện có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì hãy thận trọng và báo với người bán hàng. Bạn có thể “ngã giá” hoặc không nên mua nếu phát hiện chất lượng máy không được ổn định.

iPhone 6S đã qua sử dụng mua ở đâu

Bạn cũng nên kiểm tra sạc và các phụ kiện đi kèm với máy

Địa chỉ mua iPhone 6s cũ giá rẻ và chính hãng nhất chính là cửa hàng Truesmart.com.vn. Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn địa chỉ mua iPhone 6S cũ và cách kiểm tra máy cũ khi mua. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn mua được một chiếc máy ưng ý.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6s ở đâu

Bài viết liên quan