iPhone 6S có những màu nào?

 

iPhone 6S có những màu gì và màu nào được nhiều người ưa chuộng

iPhone 6S đã chính thức mặt trên thị trường với nhiều cải tiến cả về thiết kế cũng như cấu hình. Trang bị trên iPhone 6S cũng có phiên bản tùy chọn về màu sắc mới rất ấn tượng. Được biết iPhone 6S có 4 tùy chọn về màu sắc, vậy đó là những màu gì. Và bạn thích màu nào trong các phiên bản màu sắc của iPhone 6S?

1, iPhone 6S có những màu gì?

‑ iPhone 6S được trang bị 4 tùy chọn về phiên bản màu sắc bao gồm: màu xám, màu vàng hồng, màu vàng và màu bạc. Đặc biệt phiên bản màu vàng hồng được rất nhiều người yêu thích. Bởi màu này không chỉ lạ mắt mà còn rất sang trọng. Bốn màu sắc tượng trưng cho 4 cá tính khác nhau. Người dùng thoải mái lựa chọn cho mình một phiên bản màu sắc mà mình thích.

iPhone 6S có những màu nào?

iPhone 6S có 4 tùy chọn về màu sắc

2, iPhone 6S màu xám

‑ Đây là phiên bản màu sắc quá quen thuộc trên các dòng iPhone. Phiên bản màu xám chỉ được phủ ở mặt sau máy. Toàn bộ mặt trước máy đều là màu đen, do đó màu này chỉ chống bụi bẩn mà không quá nổi bật hay sang trọng. Ở mặt sau máy cũng có logo quả táo màu đen với các đường viền ngang ở gần mép trên và mép dưới của máy.

iPhone 6S có những màu nào?

iPhone 6S màu xám

3, iPhone 6S màu bạc

‑ Một màu sắc truyền thống của iPhone là màu bạc. Đây cũng là phiên bản màu sắc được nhiều người yêu thích. Mặt trước máy là màu bạc đồng nhất với mặt lưng nên trông ấn tượng hơn. Màu bạc không chỉ phù hợp với nam mà nữ giới cũng rất thích thú với phiên bản tùy chọn màu bạc trên iPhone 6S.

iPhone 6S có những màu nào?

iPhone 6S màu bạc

4, iPhone 6S màu vàng

‑ Màu vàng nổi bật và sang trọng khiến nhiều người khó có thể rời mắt. Ở các phiên bản thế hệ trước của iPhone, màu gold luôn có sức mua lớn nhất trong các phiên bản màu sắc mà hãng ra mắt. Mặc dù giá bán của màu vàng thường cao hơn so với màu xám và màu bạc nhưng với vẻ ngoài quyến rũ, người mua khó có thể chối từ và buộc lòng phải chi thêm một khoản để sở hữu phiên bản màu sắc này.

iPhone 6S có những màu nào?

iPhone 6S màu vàng

5, iPhone 6S màu vàng hồng

‑ Màu sắc độc đáo và ấn tượng nhất trên iPhone 6S chính là màu vàng hồng. Có thể nói, sự xuất hiện của màu vàng hồng khiến cho các phiên bản màu sắc khác bị “lu mờ”. Đặc biệt là những bạn nữ đều tỏ ra rất thích thú với phiên bản màu này. Vừa lạ mắt, vừa cho sự sang trọng nên có lẽ đây sẽ là màu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong số các phiên bản màu sắc trên iPhone 6S.

iPhone 6S có những màu nào?

iPhone 6S màu vàng hồng

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về phiên bản màu sắc trên iPhone 6S. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6S.

>> Xem thêm: iPhone 6s bị lỗi wifi

Bài viết liên quan