Tổng hợp những lỗi trên iPhone 6s

 

Một số lỗi thường gặp khi sử dung iPhone 6s

iPhone 6s là chiếc smartphone cao cấp được Apple ra mắt vào tháng 9/2015 với nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, thật khó để tìm được một sản phẩm hoàn hảo đến mức không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Vậy iPhone 6s có lỗi gì? Dưới đây sẽ là tổng hợp một số lỗi phổ biến được người dùng phản ánh sau khi trải nghiệm sản phẩm này.

Tổng hợp những lỗi trên iPhone 6s

Nút Touch ID bị nóng

Theo trang công nghệ 9to5Mac, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc nút Touch ID trên chiếc iPhone 6s của họ bị nóng quá mức mà không rõ nguyên nhân, khiến họ giật mình khi chạm vào. Giải pháp khắc phục tạm thời cho lỗi này là nhấn giữ đồng thời nguồn và nút home trong vòng 10 giây để máy khởi động lại.

Tổng hợp những lỗi trên iPhone 6s

Lỗi tắt máy đột ngột

Một lỗi khác trên iPhone 6s đó là việc máy bị tắt đột ngột dù pin vẫn còn, khiến họ phải bật lại thiết bị bằng nút nguồn. Điều này nếu xảy ra thường xuyên hẳn sẽ gây nên nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng của người dùng.

Lỗi loa ngoài

Một số người dùng chia sẻ rằng, âm thanh phát ra từ loa ngoài của iPhone 6s bị méo tiếng, chẳng hạn như âm báo bỗng trở nên rất to khi có thông báo mới. Giải pháp chính xác để khắc phục tình trạng này hiện vẫn chưa được làm rõ, khi chưa thể xác định được đây là lỗi thuộc về phần cứng hay phần mềm.

Lỗi 3D Touch

Khá nhiều người dùng đã gặp phải những lỗi liên quan đến một trong những tính năng mới nổi bật trên iPhone 6s là 3D Touch. Theo đó, trình duyệt Safari trên chiếc máy của họ không thể mở đường link web khi người dùng chạm nhẹ vào màn hình. Họ chỉ có thể sử dụng 3D Touch bình thường trở lại sau khi reset máy.

Tổng hợp những lỗi trên iPhone 6s

Lỗi nóng máy khi mở camera

iPhone luôn nằm trong top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường, nhưng một số người dùng lại rất khó khăn khi trải nghiệm thao tác này trên iPhone 6s, khi mà máy nhanh chóng bị nóng lên không lâu sau khi người dùng mở camera. Một dòng cảnh báo “Flash đã bị vô hiệu hóa” hay “iPhone cần phải hạ nhiệt trước khi bạn có thể sử dụng chức năng đèn flash” là những gì người dùng thường xuyên nhận được, dù chưa hề sử dụng camera để chụp ảnh hay quay phim trong thời gian dài.

Lỗi hở sáng

Rất nhiều người dùng tại Việt Nam và thế giới đã than phiền iPhone 6s bị dính lỗi hở sáng. Lỗi này có nghĩa là trên máy xuất hiện những vệt sáng khác thường ở các mép của màn hình khi mở một tấm ảnh có màu tối.

Tổng hợp những lỗi trên iPhone 6s

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc một số lỗi phổ biến trên iPhone 6s cùng với cách khắc phục. Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6s của mình.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Bài viết liên quan