Hỏi đáp: iPhone SE có gì mới và đặc biệt?

 

iPhone SE được thiết kế những gì mới so với iPhone 6s?

Sau nhiều ngày đợi chờ thì cuối cùng iPhone SE cũng chính thức được trình làng. Là sản phẩm mới ra mắt, liệu tích hợp trên iPhone SE có gì đặc biệt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết iPhone SE có gì mới?

1, Màn hình và kích thước

Hỏi đáp: iPhone SE có gì mới và đặc biệt?

Kích thước màn hình iPhone SE

‑ Về màn hình và kích thước chúng ta có thể nhận thấy iPhone SE được thừa hưởng từ người anh em iPhone 5S. Cả hai sản phẩm này đều được trang bị màn hình 4 inch IPS LCD. Nhưng iPhone SE lại được trang bị tấm nền IPS LCD thế hệ mới, cung cấp độ sáng cao hơn và cho góc nhìn tốt hơn. Không những thế, loại màn hình này còn được sử dụng công nghệ Lamination tạo cảm giác các biểu tượng, giao diện hiển thị tốt hơn trên mặt kính.

2, Camera của iPhone SE có gì nổi bật

‑ Trang bị trên iPhone SE có camera 12 inch, khẩu độ f/2.2. Với thông số này chúng ta có thể thấy giống với thông số camera trên iPhone 6S. iPhone SE cho khả năng quay video 4K, Full HD với 60 fps. Nhờ đó mà chất lượng video và hình ảnh thu được rất sắc nét, trung thực tới từng chi tiết nhỏ.

‑ Ngoài ra, iPhone SE còn có thể tạo ra một tấm hình panoramas với độ phân giải lên tới 63 MP. Cùng với đó là các tính năng chụp ảnh động Live Photos cũng được Apple trang bị trên iPhone SE.

Hỏi đáp: iPhone SE có gì mới và đặc biệt?

Camera của iPhone SE có thông số cao

3, Hiệu năng, bộ nhớ và thời lượng pin

‑ Điểm đặc biệt của iPhone SE là được trang bị chip A9 thế hệ mới nhất. Nhờ đó mà tốc độ xử lý các tác vụ của iPhone SE nhanh hơn rất nhiều. Đồ họa và GPU mạnh mẽ hơn so với người anh em iPhone 5S. Trên iPhone SE còn tích hợp cảm biến chuyển động M9 vượt trội hơn so với M7 trên iPhone 5S.

‑ Chipset A9 của iPhone SE còn cho bạn thực thi tính năng Hey Siri mọi lúc mọi nơi mà không cần cắm vào nguồn sạc như thiết bị cũ. Tốc độ truy cập mạng LTE nhanh hơn so với iPhone 5S. Đặc biệt là thời lượng pin được trang bị trên iPhone SE là 13 giờ cho các tác vụ hỗn hợp.

Hỏi đáp: iPhone SE có gì mới và đặc biệt?

iPhone SE có thời lượng sử dụng pin khá lớn

4, Màu sắc của iPhone SE

‑ Có lẽ màu sắc là điểm mới nhất trên iPhone SE. Ngoài các màu sắc thông thường như vàng, bạc, xám ra thì iPhone SE còn có thêm phiên bản màu hồng. Đây là mãu sắc giúp người dùng dễ nhận biết và phân biệt với iPhone 5S.

Hỏi đáp: iPhone SE có gì mới và đặc biệt?

Màu sắc mới của iPhone SE

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone SE. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên sản phẩm này.

>> Xem thêm: iPhone Se có 3D Touch không

Bài viết liên quan