Màn hình iPhone bị dính nước phải làm sao?

 

Cách khắc phục màn hình iPhone bị dính nước đơn giản nhưng hiệu quả

iPhone là một trong những smartphone được nhiều người yêu thích, lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Bởi iPhone có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và độ bền cũng tương đối cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là máy không bao giờ bị hư hỏng. Nếu chẳng may làm rơi máy xuống nước khiến màn hình iPhone bị dính nước thì chúng ta nên làm thế nào? Dưới đây là một số lưu ý cho bạn khi gặp tính huống này.

1, Cách sơ cứu khi màn hình iPhone bị dính nước

Màn hình iPhone bị dính nước phải làm sao?

Ảnh minh họa iPhone bị dính nước

‑ Nếu chẳng may bạn làm rơi máy xuống nước khiến màn hình iPhone dính nước. Hãy nhanh chóng dùng khăn bông khô lau hết nước trên máy. Khi nước chưa kịp ngấm vào bên trong màn hình mà chỉ bị ướt bên ngoài thì máy vẫn hoạt động bình thường mà không bị hư hại gì.

‑ Trong những trường hợp máy bị dính nhiều nước và nước ngấm vào bên trong màn hình thì bạn chỉ còn cách thay màn hình mới. Bởi nước ngấm vào bên trong sẽ dẫn tới bị hư hỏng và xuất hiện các lỗi như: màn hình hiển thị sai màu sắc, màn hình bị kẻ sọc, loạn cảm ứng....

2, Cách chọn địa chỉ thay màn hình cho iPhone

‑ Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng cũng ngày càng cao. Theo đó các cửa hàng dịch vụ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng xuất hiện nhiều. Không khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng thay màn hình iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chọn thì dễ chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín. Vì vậy khi chọn cửa hàng thay màn hình cho iPhone bạn nên lưu ý những điểm sau:

‑ Chọn cửa hàng cam kết thay màn hình zin chính hãng: Bạn nên chọn cửa hàng cam kết thay màn hình zin chính hãng 100%. Trước khi thay màn hình bạn cũng nên quan sát và kiểm tra thật kỹ màn hình đó để không bị thay màn hình “lô” cho iPhone.

‑ Chọn cửa hàng được bảo hành đầy đủ: Bạn cũng nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành đầy đủ khi thay màn hình cho iPhone. Chế độ bảo hành là thứ để bạn yên tâm hơn về chất lượng màn hình của máy. Nếu là màn hình “lô” kém chất lượng thì chắc chắn cửa hàng đó sẽ không dám bảo hành cho bạn. Vì vậy bạn nên lưu ý điều này khi thay màn hình iPhone.

‑ Giá cả thay màn hình phải chăng: Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng màn hình thì giá thành cũng là một yếu tố mà bạn cân nhắc. Hãy tham khảo giá dịch vụ từ một vài cửa hàng để nắm được mức giá chung. Bạn nên chọn cửa hàng nào có giá cả phải chăng khi thay màn hình.

‑ Được quan sát trực tiếp khi thay màn hình: Một số cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ “luộc đồ” của khách. Để tránh tình trạng này, bạn nên chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình, hoặc được ký tên vào main khi khi thay thế màn hình mới.

‑ Máy đảm bảo hoạt động ổn định sau khi thay thế màn hình: Một điều quan trọng khác mà bạn nên lưu ý là chọn cửa hàng đảm bảo máy hoạt động ổn định sau khi thay màn hình. Bởi có một số cửa hàng khi thay màn hình iPhone họ cố tính “chọc phá” phần cứng trong main khiến máy hư hỏng thêm những bộ phận khác và yêu cầu bạn sửa. Hãy thận trọng điều này khi thay màn hình cho iPhone.

Màn hình iPhone bị dính nước phải làm sao?

Chọn cửa hàng cam kết máy hoạt động ổn định sau khi thay màn hình

3, Truesmart là cửa hàng thay màn hình iPhone uy tín bạn nên lựa chọn

‑ Để tránh tình trạng chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín mình gợi ý cho các bạn một cửa hàng tại Hà Nội là Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm thay thế màn hình iPhone và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với cửa hàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Quy trình thay thế màn hình iPhone tại cửa hàng:

‑ Bạn được kiểm tra màn hình hoàn toàn miễn phí.

‑ Bạn được thông báo tình trạng máy iPhone của bạn đang gặp phải.

‑ Bạn được thay màn hình iPhone zin chính hãng 100% của nhà sản xuất Apple với giá cả phải chăng.

‑ Sau khi thay màn hình iPhone xong, bạn được hướng dẫn cách test máy và dán tem bảo hành trước khi ra về.

Màn hình iPhone bị dính nước phải làm sao?

Cửa hàng thay màn hình iPhone bạn nên lựa chọn

Với những lợi ích trên sẽ chẳng có lý do gì khiến bạn từ chối cửa hàng Truesmart cả. Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về màn hình iPhone bị dính nước. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với iPhone.

>> Xem thêm: thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ

Bài viết liên quan