Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

 

Tổng hợp tất cả những ứng dụng mới dành riêng cho iPhone 6S

Bạn mới mua iPhone 6S về và chưa biết cài đặt ứng dụng nào cho máy. Vậy thì hãy tải về máy những ứng dụng hấp dẫn và trải nghiệm trên  iPhone 6S. Dưới đây là một số ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết. Hãy tham khảo và chọn cho mình những ứng dụng mới cho iPhone 6S nhé.

1, Nhóm ứng dụng chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí

Một cách để bạn tiết kiệm chi tiêu cho các cuộc gọi điện, nhắn tin, hay liên lạc tán gẫu với bạn bè là sử dụng các ứng dụng chát, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Bạn chỉ cần lên cửa hàng App Store tìm kiếm và tải về máy là có thể sử dụng được. Và tất nhiên iPhone 6S của bạn phải được kết nối mạng mới có thể tải và sử dụng các ứng dụng đó.

‑ Viber: đây là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho iPhone 6S được nhiều người lựa chọn sử dụng.

‑ Zalo: Zalo vừa là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí, vừa là ứng dụng mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh với bạn bè của mình.

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng zalo cho iPhone 6S

2, Ứng dụng mạng xã hội

‑ Facebook: Nếu bạn muốn kết bạn với nhiều người, chia sẻ cảm xúc, thông tin của mình với họ thì hãy tải về máy ứng dụng Facebook. Thông qua ứng dụng này bạn cũng có thể gọi điện, nhắn tin tới bạn bè của mình.

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng Facebook cho iPhone 6S

‑ Instagram: Đây vừa là ứng dụng chụp ảnh, vừa là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm với ứng dụng này thì hãy tải về máy nhé.

3, Ứng dụng trình duyệt web

‑ Google Chrome: Trình duyệt web Google Chrome được sử dụng nhiều nhất trong số các trình duyệt hiện nay. Giao diện dễ nhìn, lại có thể tương thích nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Đi tới đâu bạn cũng có thể sử dụng giao diện này được.

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng Google Chrome cho iPhone 6S

‑ Opera: Một trình duyệt web khác được nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng là Opera. Nếu iPhone 6S của bạn chưa được cài đặt trình duyệt này thì hãy tải về máy và trải nghiệm nhé.

4, Ứng dụng chụp ảnh hay cho iPhone 6S

‑ Camera 360: Một ứng dụng được nhiều người sử dụng để chụp và chỉnh sửa hình ảnh nhất hiện nay là camera 360. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có được một bức ảnh ưng ý thông qua ứng dụng này.

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng chụp ảnh cho iPhone 6S

‑ Instagram: Đây cũng là một ứng dụng chụp hình hay cho iPhone 6S mà bạn nên tải về máy.

5, Ứng dụng đọc báo cho iPhone 6S

Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo, cập nhật tin tức trong nước thì hãy tải về iPhone 6S một số ứng dụng đọc báo như:;

‑ Báo Vnexpress

‑ Báo 24h

‑ Báo Vietnamnet....

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng đọc báo cho iPhone 6S

6, Ứng dụng xem thời tiết

‑ Yahoo Weather cho iPhone: là ứng dụng xem dự báo thời tiết trên màn hình iPhone 6S. Thông qua ứng dụng bạn dễ dàng nắm bắt tình hình thời tiết trong ngày và dự báo cho một vài ngày tới.

Ứng dụng mới cho iPhone 6S chắc bạn chưa biết

Ứng dụng xem thời tiết trên iPhone 6S

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số ứng dụng hay cho iPhone 6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng trên.

>> Xem thêm: iPhone 6s có chống rung quan học không?

Bài viết liên quan