iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB?

 

Hỏi đáp: iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB và nên mua bản bao nhiêu GB là chuẩn?

Một số bạn quan tâm tới iPhone 6S đang thắc mắc rằng máy này có những bản bao nhiêu GB. Với thắc mắc trên hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB.

1, iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB

iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB?

iPhone 6S có 3 phiên bản bộ nhớ

‑ Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm, đại diện của hãng Apple cho biết iPhone 6S sẽ được trang bị các bản 16 GB, 64 GB và 128 GB. Như vậy người dùng có 3 sự lựa chọn về phiên bản bộ nhớ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Theo đó, mỗi phiên bản tùy chọn bộ nhớ có giá bán khác nhau. Phiên bản bộ nhớ càng lớn thì giá bán tương ứng càng cao.

2, Nên chọn loại phiên bản bộ nhớ nào tốt nhất khi mua iPhone 6S

‑ Cả ba phiên bản tùy chọn về bộ nhớ đều cuốn hút người nhìn, bởi thực chất thiết kế của ba phiên bản giống nhau và rất tinh tế. Trong đó phiên bản bộ nhớ 16GB được nhiều người quan tâm hơn bởi giá bán bản này thấp nhất. Tuy nhiên, một lời khuyên từ các “chuyên gia” về công nghệ cho hay, bạn không nên chọn phiên bản bộ nhớ này nếu nhu cầu lưu trữ của bạn lớn.

iPhone 6S có những bản bao nhiêu GB?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình bản bộ nhớ phù hợp

‑ Với nhu cầu sử dụng smartphone như hiện nay thì phiên bản bộ nhớ iPhone 6S 16 GB không đủ cung cấp lưu trữ cho bạn. Một bức ảnh chất lượng cao cũng tốn hơn 1 MB, một video 1 phút cũng tốn 100 MG và khởi động hệ điều hành cũng sẽ tốn hơn 1GB của máy. Do đó bạn không nên tùy chọn phiên bản bộ nhớ thấp nhất nếu nhu cầu sử dụng máy cao.

‑ Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vừa phải thì nên tùy chọn phiên bản iPhone 6S 64 GB. Với dung lượng này có thể đáp ứng được các nhu cầu chụp ảnh, quay video, sử dụng ứng dụng của máy mà không sợ bị giật, lag hay bị đầy bộ nhớ.

‑ Trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng và lưu trữ dữ liệu trong máy lớn thì hãy nên chọn bản tùy chọn bộ nhớ 128 GB. Dung lượng lưu trữ bộ nhớ cao nhất sẽ giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu. Hầu hết những người sử dụng phiên bản bộ nhớ 128 GB đều cho biết họ không sử dụng hết tối đa dung lượng đó. Tuy nhiên, nếu bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu thì nên chọn bản bộ nhớ này. Máy bạn sẽ không sợ bị chậm, giật, lag khi sử dụng các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về phiên bản bộ nhớ của iPhone 6S. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà các bạn có thể chọn cho mình một phiên bản bộ nhớ khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được phiên bản bộ nhớ máy phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

>> xem thêm: iPhone 6s không có điểm truy cập

Bài viết liên quan