Màn hình iPhone 6 tối đen tối phải làm sao?

 

Cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6 tối đen tại nhà

Lỗi màn hình bị tối đen không còn quá xa lạ với những ai sử dụng iPhone 6. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục tình trạn này. Vậy nếu iPhone 6 xuất hiện lỗi này thì chúng ta nên làm gì. Dưới đây là cách xử lý lỗi màn hình iPhone 6 tối đen.

1, Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 tối đen

Màn hình iPhone 6 tối đen tối phải làm sao?

Màn hình iPhone 6 bị tối đen

Một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng màn hình iPhone 6 bị tối đen mà bạn có thể gặp trên iPhone 6 của mình là.

‑ Lỗi xung đột phần mềm trên máy.

‑ Do tiền sử bạn làm rơi máy xuống nền gạch hoặc xuống nước gây hư hỏng màn hình.

‑ Pin không đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động của máy.

Ngoài ra, màn hình iPhone 6 tối đen còn có thể do một số nguyên nhân khác. Để thoát khỏi lỗi này các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

2, Cách xử lý lỗi màn hình iPhone 6 tối đen

Tự khắc phục tại nhà

Cách 1: Cảm biến tiệm cận

‑ Cảm biến tiệm cận trên iPhone 6 bị lỗi, hoạt động không đúng cũng là một nguyên nhân khiến màn hình tối đen. Để thoát khỏi lỗi này bạn thực hiện như sau:

‑ Khởi động lại iPhone 6 của bạn. Nếu sau khi khởi động lại máy vẫn không mang lại hiệu quả thì bạn thực hiện:

‑ Mở phần cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại tất cả các cài đặt.

‑ Bạn xác nhận lại và khởi động máy một lần nữa xem sao.

Cách 2: Nút Home và Power

‑ Thử nhấn và giữ nút Home và nút Power khoảng 10 giây cho tới khi màn hình máy xuất hiện logo của Apple. Đợi máy khởi động lại bạn thử test lại máy xem còn lỗi màn hình tối đen không nhé.

Cách 3: Sạc pin cho iPhone 6

‑ Trong một số trường hợp do dung lượng pin của máy yếu nên màn hình iPhone 6 tối đen. Bạn hãy kiểm tra dung lượng pin và sạc pin cho iPhone 6. Nếu nguyên nhân do pin thì việc sạc đầy và cung cấp đầy đủ pin cho máy sẽ hết lỗi này.

Màn hình iPhone 6 tối đen tối phải làm sao?

Sạc pin cho iPhone 6

Cách 4: Restore iPhone 6

‑ Nếu như bạn thực hiện các cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy Restore iPhone 6 xem sao. Trước khi tiến hành Restore máy bạn nhớ sao lưu dữ liệu, tắt Find My iPhone, thoát iCloud rồi mới thực hiện nhé.

Màn hình iPhone 6 tối đen tối phải làm sao?

Restore cho iPhone 6

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Cách cuối cùng cho bạn sau khi bạn đã tự khắc phục tại nhà với những chia sẻ trên mà không cải thiện được tình hình. Hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone 6 chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bạn nên chọn cửa hàng có uy tín để không bị chặt chém hay bị luộc đồ như ở một số cửa hàng thiếu uy tín.

Màn hình iPhone 6 tối đen tối phải làm sao?

Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 6 tối đen

‑ Tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Cửa hàng này chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn có thể đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng. Đặc biệt giá thành dịch vụ được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng để khắc phục lỗi này thì hãy tham khảo cửa hàng trên nhé.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về lỗi màn hình iPhone 6 bị tối đen. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 tại Truesmart

Bài viết liên quan