Màn hình iPhone 6 sáng không đều phải làm sao?

 

Cách sửa lỗi màn hình iPhone 6 sáng không đều đơn giản tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, iPhone 6 của bạn gặp một số vấn đề về màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu. Bởi mọi thao tác trên máy đều thông qua màn hình. Khi iPhone 6 gặp lỗi màn hình sáng không đều thì chúng ta phải làm gì? Hãy tham khảo bài viết màn hình iPhone 6 sáng không đều để biết cách khắc phục nhé.

1, Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 sáng không đều

‑ Có nhiều nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 sáng không đều. Hầu hết các nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xuất phát từ phía người dùng. Một số nguyên nhân mà bạn có thể gặp trên iPhone 6 của mình là.

Màn hình iPhone 6 sáng không đều phải làm sao?

Màn hình iPhone 6 bị hư hỏng

Nguyên nhân chủ quan

‑ Do người dùng làm rơi iPhone 6 xuống nền gạch hay vật cứng, nhọn. Đây là tai nạn thường gặp nhất đối với người dùng khi sử dụng iPhone 6. Điều này gây hư hỏng màn hình thậm chí có thể khiến màn hình vỡ nát.

‑ Do tiền sử bạn làm rơi iPhone 6 xuống nước cũng là một nguyên nhân.

Nguyên nhân khách quan

‑ Một nguyên nhân mà ít ai để ý là do tiền sử bạn sửa iPhone 6 tại cửa hàng thiếu uy tín và đã bị cửa hàng đó “luộc đồ”. Khi sử dụng màn hình lô, tuổi thọ màn hình rất thấp.

‑ iPhone 6 mà bạn đang sử dụng là máy “lô”, máy dựng nên chất lượng máy cũng như màn hình không được đảm bảo.

2, Cách chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 6

‑ Đối với lỗi màn hình iPhone 6 sáng không đều bạn không thể tự khắc phục tại nhà mà nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa để được thay thế màn hình mới khác. Trên thị trường cũng có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình. Bạn nên chọn cửa hàng có uy tín để thay được màn hình chất lượng với giá phải chăng.

‑ Chọn cửa hàng cam kết thay màn hình chính hãng: Để tránh tình trạng thay màn hình kém chất lượng bạn nên tìm kiếm cửa hàng cam kết thay màn hình chính hãng 100% của nhà sản xuất. Trước khi tiến hành thay màn hình bạn cũng nên kiểm tra xem màn hình đó có thông số kỹ thuật ra sao, có đúng với thông số của nhà sản xuất cung cấp không.

‑ Chọn cửa hàng được bảo hành đầy đủ: chế độ bảo hành giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Vì vậy hãy tìm kiếm cửa hàng cung cấp chế độ bảo hành đầy đủ khi thay màn hình iPhone 6.

‑ Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp khi thay màn hình: Để tránh tình trạng bị luộc đồ bạn nên chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp khi thay màn hình cho iPhone 6. Hoặc bạn chọn cửa hàng được ký tên vào linh kiện máy để đảm bảo những rủi ro không đáng có xảy ra.

‑ Chọn cửa hàng có giá dịch vụ phải chăng: Ngoài việc quan tâm tới chất lượng dịch vụ bạn cũng nên quan tâm tới giá cả khi thay màn hình cho iPhone 6. Hãy tham khảo giá dịch vụ từ một vài cửa hàng để biết được mức giá chung. Như vậy bạn không sợ bị chặt chém khi thay màn hình cho iPhone 6.

Màn hình iPhone 6 sáng không đều phải làm sao?

Chọn cửa hàng có giá cả dịch vụ phải chăng

3, Nên thay màn hình iPhone 6 ở đâu?

‑ Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào để thay màn hình iPhone 6 thì mình gợi ý cho các bạn một địa chỉ là Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và thay thế màn hình được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Quy trình thay màn hình iPhone 6 tại cửa hàng

‑ Nhân viên tiếp nhận iPhone 6 và kiếm tra tình trạng máy cho bạn.

‑ Bạn được thay màn hình iPhone 6 chính hãng 100% của nhà sản xuất.

‑ Nhân viên của cửa hàng hướng dẫn bạn ký tên vào linh kiện khi thay màn hình iPhone 6.

‑ Sau khi thay màn hình xong, bạn được hướng dẫn cách test máy trước khi ra về.

‑ Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của cửa hàng còn tư vấn miễn phí cho bạn những dịch vụ khác mà cửa hàng cung cấp.

Màn hình iPhone 6 sáng không đều phải làm sao?

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về màn hình iPhone 6 sáng không đều. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với iPhone 6.

Bài viết liên quan