iPhone 6 không thể kết nối với App Store phải làm sao?

 

Cách khắc phục iPhone 6 không thể kết nối với App Store

Trên iPhone 6 nói riêng và các thiết bị iOS nói chung, để tải các ứng dụng về cho máy bạn cần sử dụng tới cửa hàng App Store. Đây là cửa hàng trực tuyến chứa hàng ngàn các ứng dụng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp iPhone 6 không thể kết nối với App Store thì chúng ta nên làm gì?

1, iPhone 6 không kết nối được với App Store

‑ App Store là cửa hàng chứa đựng hàng ngàn ứng dụng hấp từ miễn phí cho tới trả phí. Vì vậy, khi đã sử dụng iPhone 6 mà không tải các ứng dụng này về và trải nghiệm thì thật đáng tiếc. Một số trường hợp khiến iPhone 6 không thể kết nối với App Store là do đâu?

iPhone 6 không thể kết nối với App Store phải làm sao?

iPhone 6 không kết nối được với App Store

‑ Nguyên nhân thứ nhất có thể là do sự sai lệch về múi giờ đang được cài đặt trên iPhone 6 không khớp với múi giờ thực tế. Nguyên nhân này cũng khiến iPhone 6 không kết nối được với cửa hàng trực tuyến App Store. Để khắc phục tình trạng này các bạn thực hiện như sau:

‑ Bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày và giờ, tắt chế độ tự động đi và xem múi giờ đó đã chính xác và trùng với thực tế chưa.

iPhone 6 không thể kết nối với App Store phải làm sao?

Bạn cài đặt lại ngày giờ cho iPhone 6 khớp với thực tế

‑ Sau đó bạn khởi động lại máy rồi kết nối lại một lần nữa với App Store xem sao nhé. Hy vọng cách làm này sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn.

2, Một vài lỗi khác có thể xảy ra với iPhone 6

‑ Nếu như cách làm mà mình vừa hướng dẫn ở trên không mang lại kết quả khả quan cho bạn thì hãy thì áp dụng những cách dưới đây nhé.

‑ Có thể nguyên nhân dẫn tới việc không thể kết nối được với App Store là do trong quá trình đăng ký tài khoản bạn thiếu sót một số chi tiết. Bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này vì bạn có thể tự khắc phục theo hướng dẫn dưới đây.

‑ Bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt -> chọn iTunes & AppStore và đăng nhập tài khoản của mình đã tạo trước đó. Nếu như tài khoản đó xác thực và được chấp nhận thì màn hình iPhone 6 sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn điền thêm thông tin vào tài khoản. Bạn chọn xem xét để tiếp tục. Lưu ý, định dạng vùng cũng rất quan trọng, bạn nên kiểm tra kỹ phần này khi đăng ký.

iPhone 6 không thể kết nối với App Store phải làm sao?

Bạn chọn Cài đặt -> chọn iTunes & AppStore và đăng nhập tài khoản của mình

‑ Sau đó bạn chọn vùng mà bạn đang định vị. Tại cửa hàng này bạn có thể tải được rất nhiều ứng dụng. Tuy nhiên có một vài ứng dụng đặc biệt tương thích với từng quốc gia, có thể ở Việt Nam không sử dụng được thì bạn hãy tải ứng dụng khác nhé.

‑ Bạn chấp nhận điều khoản và điền tiếp những thông tin còn lại vào hệ thống. Tới phần thanh toán bạn nhấn chọn next để tiếp tục.

iPhone 6 không thể kết nối với App Store phải làm sao?

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bạn đợi cho hệ thống hoàn tất việc đăng ký, khởi động lại iPhone 6 và kết nối lại với cửa hàng App Store để tải về máy những ứng dụng mà mình muốn.

‑ Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục lỗi này tại nhà có thể tới trực tiếp cửa hàng Truesmart.com.vn hoặc truy cập vào website của cửa hàng để được hỗ trợ.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6 không thể kết nối với App Store. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xử lý được lỗi này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

>> Xem thêm thông tin: Thay mặt kính iPhone 6s

Bài viết liên quan