Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

 

Tổng hợp những trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

Đọc báo, tìm kiếm thông tin trên iPhone 6 thông qua trình duyệt web là điều mà người dùng vẫn thường làm. Trong số các trình duyệt web hiện nay, đâu là trình duyệt web tốt nhất, được nhiều người sử dụng trên iPhone 6? Hãy tham khảo bài viết trình duyệt web tốt iPhone 6 dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé.

1, Safari

Safari vẫn luôn đứng đầu trong số các trình duyệt web dành cho các thiết bị iOS nói chung và cho iPhone 6 nói riêng. Ứng dụng có thiết kế đẹp, phần mở rộng iOS8 cho người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung với các ứng dụng từ trình duyệt này. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu của bên thứ ba trên iPhone 6.

Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

Trình duyệt Safari cho iPhone 6

2, Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt được nhiều người sử dụng trên các thiết bị Android, PC hay trên iOS. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu như thẻ đánh dấu, tab, cookies,... Google Chrome cũng có tính năng nén dữ liệu rất tiện lợi. Nếu iPhone 6 của bạn chưa được trang bị trình duyệt này thì hãy tải về máy và trải nghiệm ngay nhé.

Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

Trình duyệt Google Chrome cho iPhone 6

3, Opera Coast

Opera Coast cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời khi duyệt web. Thiết kế giao diện của Opera Coast dễ nhìn và rất bắt mắt giống như một cuốn tạp chí. Tính năng tích hợp trên trình duyệt Opera Coast tương tự như Opera như nén dữ liệu để việc tải dữ liệu diễn ra nhanh hơn, tiêu ít dữ liệu hơn. Với những ai thường xuyên sử dụng 1 cổng tab thì đây là trình duyệt rất thích hợp.

Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

Trình duyệt Opera Coast cho iPhone 6

4, Sleipnir

Tích hợp trên trình duyệt Sleipnir có nhiều tính năng phổ biến như chặn quảng cáo, danh sách tab đang mở ở cuối màn hình, dễ dàng mở đường dẫn,.... Tất cả các tính năng này đều có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong những trình duyệt được nhiều người lựa chọn sử dụng trên iPhone 6. Nếu điện thoại của bạn chưa được trang bị trình duyệt này thì hãy tham khảo và tải về máy trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với trình duyệt này.

Trình duyệt web tốt nhất cho iPhone 6

Trình duyệt web Sleipnir cho iPhone 6

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt hay cho iPhone 6, Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số trình duyệt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để sử dụng các trình duyệt này các bạn chỉ cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho iPhone 6, đăng nhập vào cửa hàng App Store và tải về máy như những ứng dụng thông thường. Thông qua các trình duyệt này bạn có thể truy cập và tìm kiếm các thông tin cần thiết trên iPhone 6 rất tiện lợi.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên các trình duyệt web mà mình vừa gợi ý ở trên.

>> Xem thêm thông tin: Thay mặt kính iPhone 6

Bài viết liên quan