Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

 

Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 không phải ai cũng biết

Các ứng dụng bạn không sử dụng tới thì nên tắt đi để tiết kiệm pin cho iPhone 6. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn không biết cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 như thế nào. Đặc biệt là với những ai mới làm quen với các thiết bị iOS. Vậy thì hãy tham khảo bài viết tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

1, Tắt ứng dụng chạy ngầm bằng thông qua phím Home

‑ Thực tế có nhiều cách để bạn tắt ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 6. Trong đó cách mà nhiều người áp dụng nhất và cũng là cách phổ biến nhất là từ phím Home. Để tắt ứng dụng chạy ngầm cho iPhone 6 bạn thực hiện như sau.

‑ Bạn mở khóa bàn phím cho iPhone 6, nếu như máy đang bị khóa màn hình. Sau đó nhấn hai lần vào phím Home. Lúc này trên màn hình iPhone 6 hiển thị màn hình đa nhiệm chứa các ứng dụng đang chạy ngầm. Bạn chỉ cần vuốt các ứng dụng đó lên phía trên hoặc kéo xuống phía dưới là được.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Tắt ứng dụng chạy ngầm cho iPhone 6

‑ Cách tắt ứng dụng chạy ngầm không quá khó phải không. Với hướng dẫn trên chắc hẳn các bạn đã có thể tự mình tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 được rồi.

2, Tắt ứng dụng chạy ngầm bằng cách khởi động lại máy

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Khởi động lại máy cũng là một cách tắt ứng dụng đang chạy ngầm

‑ Một cách khác cũng giúp bạn tắt ứng dụng chạy ngầ, trên iPhone 6 là tắt nguồn iPhone 6 và khởi động lại. Cách làm này sẽ khiến toàn bộ ứng dụng trên iPhone 6 sẽ được tắt hết đi. Tuy nhiê, việc thường xuyên khởi động nguồn cho iPhone 6 cũng không được tiện lợi và không tốt cho máy. Vì vậy bạn nên áp dụng cách làm thứ nhất như mình vừa hướng dẫn ở trên.

3, Một số cách tiết kiệm pin cho iPhone 6

‑ Ngoài việc tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6 để tiết kiệm pin thì bạn cũng có thể áp dụng nhiều phương thức khác. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6

‑ Độ sáng màn hình là phần tiêu hao nhiều dung lượng pin nhất trên iPhone 6. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho iPhone 6 thì hãy để độ sáng màn hình tới thấp nhất có thể.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6

Tắt chế độ rung cho iPhone 6

‑ Chế độ rung cũng là một trong những phần tiêu hao nhiều dung lượng pin trên iPhone 6. Bạn hãy tắt chế độ rung cho iPhone 6 nếu không cần thiết sử dụng tới nó.

Tắt các tính năng không cần thiết cho iPhone 6

‑ Nếu không sử dụng các tính năng như wifi, bluetooth, dữ liệu di động,... bạn hãy tắt đi và khi nào cần sử dụng bạn mới bật lên. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin mà bạn không nên bỏ qua trên iPhone 6.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Tắt các tính năng không cần thiết cho iPhone 6

Tránh xa vùng phủ sóng yếu

‑ Khi ở những vùng phủ sóng yếu iPhone 6 sẽ thường xuyên phải dò tìm sóng mạng. Việc dò tìm sóng mạng cũng giảm dung lượng pin đáng kể trên iPhone 6. Vì vậy bạn nên tránh xa vùng phủ sóng yếu để hạn chế tình trạng này.

Không sử dụng hình nền động

‑ Hình nền động rất đẹp mắt, tuy nhiên màn hình động cũng khiến cho chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn bị ngốn nhiều pin hơn. Thay vì sử dụng hình nền động bạn có thể sử dụng hình nền tối màu.

Không sử dụng máy với cường độ lớn

‑ Khi bạn sử dụng máy với cường độ cao điều đó không chỉ khiến cho iPhone 6 bị ảnh hưởng tới tuổi thọ mà pin máy cũng bị ảnh hưởng. Tốt nhất khi iPhone 6 bị nóng do hoạt động với cường độ cao hãy để cho iPhone 6 nguội hẳn mới sử dụng tiếp. Đây cũng là 1 cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 mà bạn nên chú ý.

Nghe nhạc bằng tai phone

‑ Nếu bạn có thói quen nghe nhạc hay xem phim trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Thay vì bạn mở loa ngoài, bạn hãy sử dụng tai phone để thay thế. Cách làm này cũng giúp cho iPhone 6 tiết kiệm pin.

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6

Nghe nhạc bằng tai phone

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm và cách tiết kiệm pin cho iPhone 6. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết

Bài viết liên quan